FintechTin tức Blockchain

Binance Coin (BNB) lập kỷ lục cho nến hàng tháng lớn nhất từ ​​trước đến nay

Lần lượt, các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum đã bứt phá và vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của chúng, gây ra sự gia tăng của FOMO và khám phá giá theo sau . Đồng xu mới nhất làm được điều này, là mã thông báo trao đổi Binance Coin (BNB), hiện đã lập kỷ lục cho cây nến hàng tháng lớn nhất – đô la đổi đô la – trong lịch sử ngắn hạn của nó. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về biểu đồ giá mà chắc chắn là một cảnh tượng để xem.

Đồng tiền Binance lập kỷ lục cho cây nến lớn nhất hàng tháng, đô la cho đô la

Binance Coin là altcoin mới nhất có mức tăng trưởng hai con số trong một cây nến hàng tháng, tăng 350% kể từ khi mở cửa tháng Hai. Nến hàng tháng hiện tại hiện là cây nến lớn thứ hai từ trước đến nay về tổng số phần trăm đã tăng, nhưng xét về tổng đô la, cây nến hàng tháng này là lớn nhất được ghi nhận.

Thời gian đóng cửa hàng tháng vẫn còn mười ngày nữa, vì vậy mọi thứ đều có thể xảy ra, nhưng hiện tại, cây nến hàng tháng khổng lồ đang tăng giá như đối với Binance Coin . Cú hích mới nhất này diễn ra sau khi đóng cửa hàng tháng vững chắc vào tháng trước trên mức cao nhất mọi thời đại của tài sản.

Việc đóng cửa trên 44 đô la đã tạo ra đủ niềm tin rằng một sự đột phá ở đây để những con bò đực đẩy giá mỗi mã thông báo BNB lên 199 đô la.

Sự gia tăng gợi nhớ đến mùa altcoin cuối năm 2017 , dẫn đến việc thị trường tiền điện tử cuối cùng đứng đầu vào đầu năm 2018 – khoảng ba năm trước gần như cho đến nay.

binance coin bnb tiền điện tử
Dollar đối với đô la, đây là cây nến lớn nhất và lịch sử Binance Coin | Nguồn: BNBUSDT trên TradingView.com

BNB tăng gấp ba lần với đột phá, vượt qua Ripple nhờ sự tăng trưởng của người dùng mới

Trong suốt cuối năm 2017 và đầu năm 2018, sự gia tăng của người dùng đổ xô mua altcoin tại sàn giao dịch đã khiến cơ sở người dùng mới chớm nở tăng vọt. Binance là một trong những sàn giao dịch đầu tiên ra mắt mã thông báo trao đổi gốc, Binance Coin . Nền tảng này đã là một nhà cải tiến trong không gian kể từ đó.

BNB có thể được sử dụng để giảm phí giao dịch trên sàn giao dịch, trong số nhiều lợi ích khác. Do việc sử dụng nó trên sàn giao dịch vì một số lý do, cùng với việc cháy mã thông báo và hơn thế nữa, Binance Coin là một trong số ít các altcoin có giá trị thực tế và trường hợp sử dụng hiện tại, khiến nó thậm chí còn hấp dẫn hơn hầu hết các đồng tiền khác trong top 10.

Sự gia tăng của Binance Coin cũng giúp nó đánh bại XRP, xếp hạng tổng thể thứ sáu trong mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Mùa altcoin hiện tại và sự quan tâm gia tăng đối với tiền điện tử đã mang lại lợi ích cho Binance, và đến lượt nó, Binance Coin và những người nắm giữ BNB. Và nếu ngọn nến hàng tháng này là bất cứ điều gì xảy ra, thì đây mới chỉ là bước khởi đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button