Sự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Bison Trails ra mắt Global Blockchain Sync để nâng cao hoạt động của các nút, giảm thời gian trễ

Công ty nền tảng như một dịch vụ đã phát hành các chức năng mới có thể nâng cao đáng kể hoạt động nút của khách hàng của mình. Đối với các nền tảng như Polkadot, trình xác thực mới có thể được khởi chạy trong vòng 20 phút.

Bison Trails, một công ty cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu, đã đưa ra một giao thức mới cho phép khách hàng mở rộng quy mô hoạt động nút của họ mà không có thời gian trễ thường đi kèm với các chức năng như vậy.

Bắt đầu từ thứ Ba, Global Blockchain Synch, hoặc GBS, sẽ cho phép khách hàng của Bison Trails giải quyết thời gian trễ liên quan đến việc khởi chạy một hoạt động nút mới. Công ty đã tuyên bố điều này sẽ giảm đáng kể rủi ro thời gian chết, cắt giảm các hình phạt và chi phí trong khi đồng thời tăng cường quy mô và tối ưu hóa sự tham gia.

Joe Lallouz, Giám đốc điều hành của Bison Trails, giải thích vấn đề:“Một điểm khó khăn đáng kể khi khởi chạy các nút mới là thời gian cần thiết để chúng bắt kịp phần còn lại của mạng trước khi chúng có thể bắt đầu thực hiện công việc hữu ích. Các nút mới khởi chạy phải đồng bộ hóa từ khối genesis, có thể mất hàng giờ đến hàng tháng để được đồng bộ hóa hoàn toàn ”.

GBS được thiết kế để “cho phép khách hàng mở rộng quy mô cơ sở hạ tầng của họ một cách linh hoạt để đáp ứng nhu cầu, đồng thời giảm chi phí hoạt động,” ông nói.

Dịch vụ mới hỗ trợ một số giao thức blockchain hàng đầu, bao gồm Polkadot, Kusama, Ethereum, Cosmos và EOS. Đối với các nền tảng như Polkadot, GBS cho phép các trình xác thực mới khởi chạy trong ít nhất 20 phút so với 30 giờ hoặc hơn mà thông thường sẽ mất.

Ngoài 20 giao thức hiện đang hỗ trợ, Bison Trails sẽ sớm thêm Avalanche, Cardano, Crypto.com và FIlecoin làm đối tác.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Bison Trails đã được Coinbase mua lại vào tháng 1 với số tiền không được tiết lộ . Bison Trails vẫn là một sản phẩm độc lập sau khi mua lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button