Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Bitcoin Bull-Run tăng doanh số của một nhà bán lẻ rượu vang cao cấp của Pháp bất chấp đại dịch Coronavirus

Một công ty kinh doanh rượu của Pháp đã được ủng hộ bởi đợt tăng giá tiền điện tử gần đây, đặc biệt là với giá bitcoin tăng trên diện rộng. Bất chấp đại dịch, Lasserre & Papillon đang có những con số khả quan sau khi thành lập BTC Wine.

BTC Wine đã được ra mắt trong cuộc biểu tình giá tiền điện tử năm 2017

Theo một bài báo được xuất bản bởi tạp chí Drinks International, nhà bán lẻ rượu trực tuyến xa xỉ đang chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu ngày nay. Nhưng hành trình sinh lời lần đầu tiên bắt đầu với làn sóng tăng giá được thấy vào năm 2017 đã đưa bitcoin từ 900 đô la lên 19.783,21 đô la.

Cùng năm đó, Lasserre & Papillon đã ra mắt công chúng bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Bordeaux. Bất chấp sự đảo ngược giá sau đó, công ty tự tin rằng BTC Wine sẽ giữ được lợi nhuận trong tương lai, vì họ tin rằng bitcoin có thể tiếp tục đà tăng giá của nó.

Quan điểm lạc quan của họ đã trở thành hiện thực. Trên thực tế, theo market.Bitcoin.com, bitcoin đã trao tay trên ngưỡng 40 nghìn đô la trong các phiên giao dịch sáng thứ Bảy.

Nhà bán lẻ trực tuyến bán rượu vang cao cấp trên toàn cầu và khách hàng thanh toán bằng BTC , ether ( ETH ) hoặc bitcoin cash ( BCH ). Trong số các sản phẩm, nhà bán lẻ có trụ sở tại Bordeaux cung cấp các loại rượu nổi tiếng như Cheval Blanc 2015, Canon La Ga elière 2009, Sassicaia 2014, Louis Roederer Cristal 2009, Latour 2005 và Pavie 2006.

Thu hút một loại khách hàng mới nhờ sự tăng giá của tiền điện tử

Louis de Bonnecaze, giám đốc bán hàng của BTC Wine, đã nhận xét về việc giá bitcoin tăng vọt gần đây đã thúc đẩy doanh số bán hàng của họ như thế nào:

Nó đang diễn ra rất tốt vì đợt tăng giá. Chúng tôi có một loại khách hàng mới. Họ có rất nhiều bitcoin và họ muốn tiêu nó. Rượu ngon là một biểu tượng địa vị. Họ đã mua ô tô và bất động sản, và sau đó họ trực tiếp đến rượu ngon, vì vậy đó là một thị trường tốt cho chúng tôi.

Bonnecaze chỉ ra rằng thị trường rượu vang không phải là thời điểm dễ sống, do đại dịch coronavirus. Tuy nhiên, các yếu tố khác đang làm tổn thương ngành, chẳng hạn như Brexit và thuế thương mại của Mỹ. Tuy nhiên, giám đốc bán hàng của BTC Wine tin tưởng vào việc tiền điện tử có thể hữu ích như thế nào trong thời kỳ khó khăn:

Đối với chúng tôi, thanh toán bằng tiền điện tử là một cách để tạo ra một số hoạt động kinh doanh trong giai đoạn rất khó khăn này. Quả cầu tiền điện tử là một chủ đề hấp dẫn. Đối với chúng tôi, trên hết là một cách để mở công việc kinh doanh rượu ngon của chúng tôi cho những khách hàng giàu có về công nghệ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button