Đầu tưTiền điện tử

Bitcoin thiết lập mức cao mới mọi thời đại là $ 49,7 nghìn, đặt $ 50 nghìn trong khoảng cách ấn tượng

Kỷ lục này được đưa ra khi các nhà phân tích giao dịch mô tả sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với bitcoin đang tăng “với tốc độ đáng kinh ngạc”.

Giá bitcoin (BTC) đã tăng vào sáng Chủ nhật lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 49.716 đô la sau một tuần có những diễn biến tích cực liên quan đến việc Phố Wall tăng cường chấp nhận tiền điện tử hàng đầu.

  • Bitcoin đã đạt mốc nước cao mới là 49.716,44 đô la, đứng đầu mốc trước đó chỉ hơn 49.000 đô la được thiết lập vào thứ Năm tuần trước. Vào thời điểm báo chí, BTC (BTC, + 5,06%) đã quay trở lại, đổi chủ ở mức 49,539 đô la, tăng 6,2% trong 24 giờ và 69% từ đầu năm đến nay.
  • Mặc dù dường như không có bất kỳ lý do cụ thể nào cho động thái sáng nay, nhưng kỷ lục này được đưa ra khi các nhà phân tích thương nhân đã mô tả mối quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với bitcoin đang tăng “với tốc độ đáng kinh ngạc”.
  • Hôm qua, đã có thêm xác nhận về câu chuyện đó khi Bloomberg trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng đơn vị đầu tư Counterpoint Global trị giá 150 tỷ đô la của Morgan Stanley đang khám phá cổ phần trong tiền điện tử.
  • Tin tức đó xuất hiện ngay sau khi CoinDesk tiết lộ rằng Deutsche Bank đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các quỹ đầu cơ đầu tư vào loại tài sản, rằng Ark Investment Management đã tăng cường tiếp xúc với BTC trong quý 4 và BNY Mellon sẽ ra mắt đơn vị lưu ký kỹ thuật số của riêng mình.
  • Và tất cả những điều này xảy ra vài ngày sau tin tức lớn nhất trong năm về BTC, rằng nhà sản xuất ô tô điện Tesla đã đầu tư 1,5 tỷ đô la vào tiền điện tử.
  • LINK (+ 4,01%) bitcoin cash (BCH, + 9,06%) ethereum classic (ETC, + 7,25%) NEO (+ 8,36%)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button