Đầu tưTiền điện tửTin tức Blockchain

Bitcoin vi phạm 50.000 đô la sau khi MicroStrategy thông báo giảm 600 triệu đô la

Hôm nay, nhà sản xuất phần mềm doanh nghiệp đã công bố thêm một đợt phát hành ghi chú có thể chuyển đổi trị giá 600 triệu đô la cho các nhà đầu tư và tổ chức mua Bitcoin. Động thái này diễn ra một tháng sau khi MicroStrategy huy động được 650 triệu đô la trong một ghi chú chuyển đổi riêng biệt đề nghị mua BTC.

Tin tức đã đẩy giá Bitcoin lên mức cao mới là 50.085 đô la trong một đợt bơm tạm thời, đã giảm xuống mức 49.650 đô la vào thời điểm báo chí.

Theo thông báo, các ghi chú sẽ không có bảo đảm, nghĩa vụ cao cấp của MicroStrategy và sẽ chịu lãi suất phải trả nửa năm một lần vào ngày 15 tháng 2 và ngày 15 tháng 8 hàng năm, bắt đầu từ ngày 15 tháng 8 năm 2021. Các ghi chú sẽ đáo hạn vào ngày 15 tháng 2, 2027, trừ khi được mua lại, đổi lại hoặc chuyển đổi trước đó theo các điều khoản của họ.

MicroStrategy dự định giữ Bitcoin cho đến năm 2022. “Theo một số điều kiện nhất định, vào hoặc sau ngày 20 tháng 2 năm 2024, MicroStrategy có thể đổi thành tiền mặt toàn bộ hoặc một phần tiền ghi chú,” thông báo viết.

Nó nói thêm rằng công ty cũng dự kiến ​​sẽ cấp cho những người mua đầu tiên của các tờ tiền một “quyền chọn mua, trong khoảng thời gian 13 ngày bắt đầu từ ngày bắt đầu và bao gồm cả ngày mà các tờ tiền được phát hành lần đầu tiên, lên tới thêm 90 triệu đô la tổng số tiền gốc của các ghi chú. ”

“MicroStrategy dự định sử dụng số tiền thu được từ việc bán các ghi chú để có thêm bitcoin, thông báo cho biết.”

Chỉ những người mua tổ chức đủ điều kiện theo Quy tắc 144A của Đạo luật Chứng khoán mới được đề nghị mua các trái phiếu chuyển đổi. Điều này tương tự như thông báo chuyển đổi trước đó cung cấp rằng MicroStrategy đã đóng cửa vào năm 2020.

Công ty đã có hơn 70.000 Bitcoin, trị giá hơn 3,5 tỷ đô la vào thời điểm báo chí. Các kho bạc sẽ tăng thêm khi MicroStrategy mua nhiều BTC hơn nữa, do đó, sẽ thu hút các công ty tổ chức và truyền thống khác đầu tư một số tiền của riêng họ vào tài sản.

Như những người đề xuất luôn nói: Các thể chế đang đến.

Bitcoin , hiện đang xếp thứ nhất theo vốn hóa thị trường, tăng 3,62% trong 24 giờ qua. BTC có vốn hóa thị trường là $ 923,99 tỷ với khối lượng 24 giờ là $ 78,21 tỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button