Đầu tưTiền điện tử

BNB của Binance tăng vọt khi thị trường tiền điện tử thu hồi 250 tỷ đô la; Cái gì tiếp theo?

Binance Coin (BNB) vẫn giữ xu hướng tăng giá vào thứ Tư tuần này sau khi chứng kiến ​​những đợt điều chỉnh giảm giá tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm ngoái.

Tiền điện tử lớn thứ ba, đóng vai trò như một mã thông báo tiện ích trên Binance và nhiều cửa hàng của nó – bao gồm cả sàn giao dịch phi tập trung , đã tăng tới 52,85% so với mức thấp nhất là $ 184,99. Sự thoái lui tăng sau một đợt bán tháo kéo dài hai ngày đã xóa sổ hơn 12 tỷ đô la khỏi vốn hóa thị trường thực tế của nó.

Sự leo thang của BNB phần lớn trùng hợp với sự phục hồi rộng rãi hơn trên tất cả các tài sản tiền điện tử có vốn hóa cao nhất. Điều đó bao gồm cả tiền điện tử chuẩn Bitcoin, đã giảm 22% so với mức cao kỷ lục trên 58.000 USD nhưng giảm gần 15% trong số những khoản lỗ đó trong 24 giờ qua. Ethereum, tài sản tiền điện tử hàng đầu sau bitcoin, cũng tăng tới 26,40% từ mức thấp nhất là 1.356 đô la.

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử đã thu hút khoảng 250 tỷ đô la trở lại sân khấu của nó.

Nhu cầu tiền điện tử

Các loại tiền điện tử thay thế có xu hướng theo dõi lãi và lỗ của Bitcoin. Cuối ngày thứ Ba tại Hoa Kỳ, công ty dịch vụ thanh toán Square tiết lộ rằng họ đã mua số Bitcoin trị giá 170 triệu đô la với tốc độ trung bình gần 52.000 đô la. Tin tức đã giúp tiền điện tử tránh được đợt bán tháo mạnh hơn — đã dưới một lần kể từ thứ Hai.

Bitcoin, tiền điện tử, BTCUSD, BTCUSDT
Bitcoin cố gắng duy trì xu hướng tăng giá của nó sau khoản đầu tư của Square. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Nhiều xu hướng tăng giá hơn đối với Bitcoin đến từ việc giải quyết vụ kiện của Tether với Biện lý quận New York và lời khai ôn hòa của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào thứ Ba.

Như thường lệ, sự thèm muốn mới đối với Bitcoin đã giúp tăng nhu cầu về các mã thông báo để tạo thuận lợi cho việc giao dịch của nó trên các sàn giao dịch. BNB, được các nhà giao dịch sử dụng làm phí trên sàn giao dịch Binance, có thể đã tăng theo xu hướng nói trên.

Theo dữ liệu do Messari cung cấp, các sàn giao dịch tập trung đã tăng hơn 60% trong 24 giờ trước.

BNB tạo thành một lá cờ Bull

Động thái tăng giá hoang dã khiến BNB ở trạng thái thoải mái để theo đuổi một đột phá tăng giá.

Xu hướng giảm của mã thông báo từ đỉnh cục bộ của nó đã hình thành một chuỗi các mức cao thấp hơn và mức thấp hơn thấp hơn. Được sắp xếp lại với nhau, các điểm thoái lui hình thành giống như một cờ tăng, một mô hình tăng giá hướng đến sự tiếp tục đi lên sau khi một tài sản phá vỡ đường xu hướng trên của nó.

Binance, Binance Coin, BNBUSD, BNBBTC, tiền điện tử
Binance Coin gợi ý về việc phá vỡ đà tăng từ quỹ đạo đi xuống của nó. Nguồn: BNBUSD trên TradingView.com

Lý tưởng nhất là độ dài của đột phá bằng với kích thước của đợt tăng trước đó. Trong trường hợp của Binance Coin , chiều cao của cái gọi là cột cờ là khoảng 250 đô la, đặt BNB / USD trên đường lên 500 đô la trong trung hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button