FintechSự kiệnTin tức Blockchain

Các nhà giao dịch tìm kiếm sự an toàn trong SushiSwap (SUSHI) khi Thị trường tiền điện tử thua lỗ 25 tỷ đô la

Một phần đầu phiên trong thị trường SUSHI của SushiSwap đã trở thành cơ hội mua cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm sự an toàn trước thị trường tiền điện tử đang suy yếu vào thứ Hai tuần này.

Tỷ giá hối đoái SUSHI / USD đã tăng hơn 24% từ mức thấp nhất trong ngày là 12,80 USD. Các nhà giao dịch đã phát hiện ra cơ hội tăng giá trong cặp này khi chỉ báo sức mạnh tương đối của nó nhấp nháy các tín hiệu gần quá bán. Họ đã tăng giá thầu để bù đắp khoản lỗ của mình ở những nơi khác trên thị trường tiền điện tử.

Vì vậy, có vẻ như, lợi nhuận trên thị trường SUSHI phần lớn trùng hợp với sự sụt giảm của Bitcoin , Ethereum và các tài sản kỹ thuật số vốn hóa cao khác. Nhìn chung, tiền điện tử đã mất hơn 25 tỷ đô la kể từ 1105 UTC vào thứ Hai, với XLM của Stellar, XRP của Ripple và UNI của UniSwap – một đối thủ của SushiSwap – ghi nhận mức thua lỗ cao nhất.

SushiSwap, SUSHI, SUSHIUSD, SUSHIBTC, tiền điện tử
SushiSwap tăng vọt khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử vấp ngã. Nguồn: SUSHIUSD trên TradingView.com
SushiSwap tăng vọt khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử vấp ngã. Nguồn: SUSHIUSD trên TradingView.com

Thiết lập giao dịch SUSHI

Về mặt kỹ thuật, SUSHI đã bật trở lại sau khi kiểm tra sự hợp lưu của hai mức hỗ trợ. Giá sàn đầu tiên dường như là một đường xu hướng dốc lên tạo thành mô hình kênh tăng dần. Trong khi đó, bước chân thứ hai đến từ sóng trung bình động đơn giản 100-4H của SUSHI.

Sự phục hồi đã mở ra triển vọng của mã thông báo DeFi để mở rộng động thái tăng lên tới 17,61 đô la, mức cao kỷ lục trước đó của nó, tiếp theo là đường xu hướng trên của kênh tăng dần, hiện nằm gần phạm vi 18,80-19,00 đô la.

Michaël van de Poppe, một nhà phân tích thị trường độc lập, lưu ý rằng SUSHI cũng có thể giảm về mức sâu hơn nếu nó không giữ được 14,50-14,75 đô la như phạm vi hỗ trợ tạm thời.

“Nếu điều đó không giữ được hỗ trợ, dự kiến ​​sẽ có thêm động lực đi xuống và xác nhận sự phân kỳ giảm giá. Nhìn vào 12 đô la và 10 đô la tiếp theo, ”ông nói .

Cơ bản

Đợt tăng giá mới nhất đã đẩy mức tăng hàng năm của mã thông báo SushiSwap lên 470% . Ban đầu, các nhà giao dịch bắt đầu tham gia thị trường SUSHI do nó đại diện cho một sàn giao dịch phi tập trung. Nhiều nhà giao dịch bán lẻ, thất vọng với các hạn chế giao dịch cổ phiếu trên các nền tảng như Robinhood, đã chuyển sự chú ý của họ sang các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung và phi tập trung.

Khi sự phấn khích xảy ra sau đó, khối lượng trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử đã tăng theo cấp số nhân. Trong khi đó, các mã thông báo gốc của họ đã trải qua một đợt tăng đột biến về nhu cầu và sau đó đã biến thành một đợt tăng giá lớn. Ví dụ, tiền điện tử gốc BNB của Binance đã đạt mức cao kỷ lục là $ 148 vào tuần trước .

SUSHI dường như đã được hưởng lợi từ sự nhiệt tình tương tự, đã tràn vào thị trường của mình trong phiên giao dịch thứ Hai. Trong khi đó, điều quan trọng cần lưu ý là mã thông báo đã bị mua quá mức và tạo ra cơ hội tốt hơn cho các nhà giao dịch tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn ngắn hạn trước sự điều chỉnh giảm của thị trường tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button