Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Các trạm xăng Tifon của Croatia hy vọng sẽ khai thác thương mại du lịch với hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử

Bốn mươi sáu điểm dừng nhiên liệu sẽ chấp nhận bitcoin, ether, stellar, XRP và EOS thông qua quan hệ đối tác với nền tảng địa phương PayCek.

Các trạm xăng Tifon trên khắp Croatia đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho nhiên liệu cũng như các sản phẩm và dịch vụ khác.

  • bitcoin (BTC, -1,08%) ether (ETH, -1,46%) stellar (XLM, + 0,14%) XRP (+ 15,09%) EOS (+ 2,23%)
  • PayCek sẽ chuyển đổi các giao dịch tiền điện tử thành tiền tệ quốc gia của Croatia, đồng kuna, và sau đó chuyển chúng cho Tifon, Nikola Škorić, Giám đốc điều hành của Electrocoin cho biết.
  • Với động thái này, Tifon cho biết họ đang chú ý đến các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cụ thể của khách hàng nước ngoài trong mùa hè, khi khách du lịch từ khắp châu Âu đổ xô đến các thành phố và bờ biển của Croatia.
  • “Mặc dù thanh toán tiền điện tử ở Croatia vẫn đang trong giai đoạn phát triển, bằng cách giới thiệu tùy chọn thanh toán này tại tất cả các trạm Tifon, chúng tôi mong đợi sự tăng trưởng và phát triển hơn nữa,” Ana Lokas, Giám đốc tài chính của Tifon cho biết.
  • Electrocoin trước đây đã tham gia vào một dự án tương tự chứng kiến Bưu điện Croatia chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button