FintechSự kiện

Cách ‘ETF thế hệ thứ hai’ có kế hoạch hợp nhất cổ phiếu và tiền điện tử

ETF thế hệ thứ hai được thiết lập để mang tiền điện tử và cổ phiếu cổ tức lại với nhau ở một nơi, mở ra cơ hội đầu tư cho tất cả mọi người.

Một quỹ giao dịch trao đổi thế hệ thứ hai đang xây dựng cầu nối giữa lĩnh vực tiền điện tử và thị trường chứng khoán – với một nền tảng giúp mọi người đều có thể tiếp cận bình đẳng với các sản phẩm đầu tư hàng đầu thế giới.

Tenset cho biết họ có kế hoạch cung cấp biên giới tiếp theo của các ưu đãi thanh khoản DeFi – loại bỏ các vấn đề trong quá khứ như thao túng thị trường, phí cao, lạm phát, phức tạp và độc quyền.

Mục tiêu của dự án là đưa các nhà đầu tư cổ phần truyền thống đến với không gian tài sản kỹ thuật số. Tất cả những điều này đến vào thời điểm có sự quan tâm ngày càng cao đối với tiền điện tử từ các tổ chức, với việc như Tesla và MicroStrategy đầu tư hàng tỷ đô la vào Bitcoin.

Trung tâm của hệ sinh thái là một mã thông báo giảm phát tích cực được gọi là 10set, có một rổ tiền điện tử tạo ra thu nhập thụ động thông qua việc đặt cược. Trong khi một số tài sản kỹ thuật số này sẽ là những đồng tiền ổn định, được thiết lập tốt, các tài sản sáng tạo có thể làm rung chuyển nền kinh tế tiền điện tử trong những năm tới cũng sẽ được đưa vào. Các thành viên cộng đồng cũng sẽ có đầu vào cho các đồng tiền được chọn – và trong tương lai, người ta hy vọng rằng trí tuệ nhân tạo sẽ đóng một vai trò trong việc phát hiện các dự án đầy hứa hẹn.

Lợi nhuận được tạo ra sau đó sẽ được sử dụng để mua lại mã thông báo 10 bộ từ các sàn giao dịch, sau đó sẽ được đốt cháy để tạo ra giảm phát. Người ta hy vọng rằng điều này sẽ giúp tạo ra sự khan hiếm trong những năm tới.

Tenset cũng có kế hoạch tăng cường nguồn thu nhập thụ động bằng cách bán cổ phần trong các công ty đã thành lập trả cổ tức cao – và phân phối tiền thu được thông qua blockchain. Theo công ty, các công ty công nghệ và công nghiệp hoạt động tốt hơn trong năm qua sẽ có nhiều đặc điểm nổi bật. Tài sản sẽ thường xuyên được cân bằng lại và các nhà đầu tư 10set sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chiến lược trong tương lai.

Tokenomics

Mã thông báo 10set có các thuộc tính đặc biệt khác giúp nó hoạt động như một tài sản giảm phát. Chủ sở hữu có thể đặt cọc tài sản của họ mà không cần đóng băng hoặc cất giữ chúng trong một chiếc ví đặc biệt. Mỗi giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng mã thông báo 10 bộ thu hút một khoản phí tự động 2%. Trong khi một nửa số tiền được tạo ra thông qua khoản phí này sẽ tự động bị đốt cháy để giảm lưu thông tổng thể, một nửa còn lại được phân phối cho người dùng để khuyến khích hoạt động bán hàng. Các quỹ thanh khoản và ví trao đổi của Uniswap sẽ bị đưa vào danh sách cấm nhận các ưu đãi này để đảm bảo rằng các nhà giao dịch nhận được 100% thu nhập được tạo ra.

Một lộ trình đầy tham vọng đã được thiết lập cho năm tới, với 10 bộ dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên Uniswap vào tháng tới. Dự án cũng sẽ tham gia vào Tuần lễ Blockchain Rome 2021 để nâng cao nhận thức về khái niệm của nó. Các liên minh và quan hệ đối tác chiến lược mới sẽ được công bố vào quý 2 năm 2021 và phiên bản alpha của ứng dụng di động sẽ được phát hành.

Q3 sẽ chứng kiến ​​10 bộ được mua lại và đốt cháy lần đầu tiên và chức năng mới đến với mạng Tenset. Phiên bản cuối cùng của ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó cũng được lên lịch phát hành. Khi năm sắp kết thúc, các khoản vay sẽ bắt đầu được cung cấp thông qua ứng dụng này, các cải tiến sẽ được thực hiện đối với nền tảng đặt cược của công ty và cổ tức trên thị trường chứng khoán sẽ được tự động hóa.

Một đợt bán trước toàn cầu cho mã thông báo 10 bộ dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button