Đầu tưTiền điện tử

CI toàn cầu để phát hành ETF Bitcoin thứ ba của Bắc Mỹ

Một công ty con của một công ty giám sát hơn 230 tỷ đô la tài sản sẽ làm việc với Galaxy Digital về những gì có thể là Bitcoin ETF thứ ba ở Canada.

Có thể sẽ sớm có một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin thứ ba của Canada (ETF). CI Global Asset Management, một công ty con của một công ty giám sát hơn 230 tỷ đô la tài sản, đã đệ trình một bản cáo bạch sơ bộ cho công cụ tài chính, công ty đã công bố hôm thứ Sáu. 

  • Cái gọi là CI Galaxy Bitcoin ETF (BTCX) sẽ được quản lý bởi CI và được tư vấn bởi ngân hàng thương mại Galaxy Digital. Hai công ty trước đây đã hợp tác với Quỹ CI Galaxy Bitcoin, một sản phẩm đầu tư đóng.
  • Hai quỹ ETF bitcoin (BTC, -5.47%) đã hoạt động trong tuần này, cung cấp cho các nhà đầu tư một cách để tiếp xúc với bitcoin bằng cách mua cổ phiếu, thay vì chính tài sản. Các nhà quản lý ETF mua tài sản cơ bản thay mặt cho các nhà đầu tư giao dịch trên thị trường chứng khoán với một khoản phí. 
  • ETF bitcoin đầu tiên ở Bắc Mỹ đã kiếm được số tài sản trị giá 421,8 triệu đô la trong hai ngày giao dịch đầu tiên, bao gồm hơn 6.000 BTC. BTCX sẽ đầu tư trực tiếp vào bitcoin, với Galaxy xử lý phần cuối của giao dịch và Gemini đóng vai trò là người giám sát.
  • Công ty Canada 3iQ cũng đã đệ trình một bản cáo bạch sơ bộ cho một quỹ ETF bitcoin vào tuần trước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button