Đầu tưTin tức Blockchain

Cointelegraph Consulting: Nghiên cứu phác thảo cách DeFi có thể hợp nhất với tài chính truyền thống

Nghiên cứu mới cho thấy rằng các tổ chức tài chính được quản lý có thể giao tiếp với tài chính phi tập trung thông qua các thị trường tài sản kỹ thuật số.

Trong khi việc chấp nhận công khai các tài sản tiền điện tử ngày càng tăng, các quy định toàn cầu vẫn tiếp tục tiến bộ và công nhận các công nghệ phi tập trung như một cơ sở hạ tầng phù hợp cho việc phi vật chất hóa chứng khoán. Tại Luxembourg, quốc gia đứng thứ hai trên thế giới về tài sản được quản lý, cơ quan quản lý của quốc gia này đã thông qua một dự luật công nhận rõ ràng khả năng sử dụng công nghệ sổ cái phân tán để phi vật chất hóa chứng khoán. 

Quy định này đang nhanh chóng chuyển sang các nơi khác trên khắp châu Âu: Chứng khoán được mã hóa hiện tuân theo các quy tắc và quy định giống như các công cụ tài chính truyền thống ở nhiều quốc gia châu Âu khác bao gồm Pháp, Thụy Sĩ, Đức, Ý, Hà Lan, Romania, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh.

Điều gì tiếp theo cho ngành? Do sự gia tăng của việc áp dụng công khai và môi trường pháp lý thuận lợi, nhu cầu từ ngành tài chính để truy cập các mạng kỹ thuật số đang gia tăng. Cho đến nay, các ngân hàng đã số hóa ngành bán lẻ, nhưng chưa phát triển nhiều trên thị trường vốn.

Hiện có thể số hóa ngành công nghiệp này thông qua blockchain, một cơ sở hạ tầng hiện được các chính phủ lớn nhất trên toàn cầu công nhận rộng rãi cho các công cụ tài chính. Các nhà quản lý tài sản và quỹ hiện có thể nâng cấp các kênh phân phối của họ bằng cách tung ra các thị trường tài sản kỹ thuật số hoặc DAM và kết nối với những người khác thông qua mạng phi tập trung.

DAM sẽ giúp khách hàng của họ khám phá các cơ hội mới, quản lý các khoản đầu tư của họ và thậm chí mở ra các khả năng thị trường thứ cấp. Trong cuốn sách điện tử này, những người tham gia trong ngành giải thích cách những người chơi trên thị trường vốn có thể hưởng lợi từ blockchain bằng cách khởi chạy DAM và tối đa hóa việc kiếm tiền từ cơ sở nhà đầu tư của họ.

Các tổ chức tài chính đang bắt đầu công khai đón nhận và áp dụng công nghệ này. Cho đến nay, họ đã bắt đầu, như mong đợi, với tài sản tiền điện tử. Một khi họ bắt đầu tin tưởng vào công nghệ và nó được đưa vào danh mục đầu tư của họ, điều đó có nghĩa là: Sự tò mò sẽ đạt đến đỉnh điểm và các tổ chức này sẽ nhận ra những lợi ích hoạt động của công nghệ phi tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button