FintechTiền điện tử

Công ty cấp phép có trụ sở tại Dubai chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Kiklabb đã trở thành tổ chức thuộc sở hữu nhà nước đầu tiên ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Theo một báo cáo của Arab News hôm thứ Ba, khách hàng của công ty cấp phép Kiklabb thuộc sở hữu của chính phủ Dubai hiện có thể thanh toán phí thị thực và giấy phép thương mại thông qua tiền điện tử.

Các tùy chọn thanh toán tiền điện tử được hỗ trợ là Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ) và Tether ( USDT ).

Bình luận về động thái này, Giám đốc điều hành Kiklabb Tasawar Ulhaq nói rằng quyết định này phù hợp với sự hấp dẫn ngày càng tăng của các khoản thanh toán tiền điện tử trong lĩnh vực fintech, nói thêm:“Thực sự chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi nhận ra Bitcoin, Ethereum và Tether. Tiền điện tử là phương thức thanh toán của tương lai. ”

Việc áp dụng các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử là một phần trong kế hoạch mở rộng thiết lập kinh doanh ảo và trực tuyến của Kiklabb. Trở lại năm 2020, giữa đại dịch coronavirus, công ty cấp phép bắt đầu cung cấp đăng ký từ xa cho khách hàng.

Công ty cũng là một trong những người hưởng lợi sớm nhất từ ​​việc nối lại quan hệ ngoại giao giữa Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Israel, với việc công ty đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn NY Koen.

Theo Ulhaq, trong khi Kiklabb là tổ chức chính phủ đầu tiên ở UAE chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, các trang phục khác sẽ sớm làm theo. Theo Giám đốc điều hành Kiklabb, công nghệ tiền điện tử và blockchain đang được áp dụng đáng kể không chỉ ở UAE mà còn trên khắp Trung Đông.

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai đang làm việc về các quy định về tiền điện tử như một phần trong kế hoạch kinh doanh của họ cho năm 2021. Thật vậy, các chính sách thân thiện với tiền điện tử của Dubai thậm chí đã chứng kiến Ripple mở một văn phòng khu vực trong thành phố trong bối cảnh đàm phán về việc rời khỏi Hoa Kỳ .

Việc áp dụng chuỗi khối ở UAE thậm chí còn lan rộng sang lĩnh vực nông nghiệp, với công nghệ mới được sử dụng để tạo ra một nền tảng quản lý chuỗi cung ứng nhằm thu được sản phẩm trực tiếp từ nông dân ở Ấn Độ.

UAE và Ả Rập Xê Út cũng đang thực hiện một nghiên cứu chung về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương có tên là “Dự án Aber”.

Việc áp dụng tiền điện tử và blockchain ở UAE đã chứng kiến ​​một cột mốc quan trọng khác, vì trang cấp phép thuộc sở hữu nhà nước Kiklabb hiện chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các dịch vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button