Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

ConsenSys, Securosys Kết hợp Công nghệ cho Cách ‘Bảo mật’ để Cổ phần trên Ethereum 2.0

Phương pháp này sử dụng các mô-đun bảo mật phần cứng của Securosys để giữ an toàn cho các khóa của người tham gia.

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys và công ty an ninh mạng Securosys đã hợp tác để cung cấp bảo mật được cải thiện khi đặt cược dài hạn trên Ethereum 2.0.

  • Công bố hôm thứ Ba, các công ty cho biết “phương pháp liên tục và an toàn” của việc đặt cược cho phép tạo khóa rút tiền Ethereum 2.0 trong các mô-đun bảo mật phần cứng của Securosys trực tiếp từ API ConsenSys Codefi Staking.
  • Theo các công ty, khóa của người dùng sẽ không bao giờ bị tiết lộ bởi Codefi hoặc Securosys, và những người lập công giữ quyền kiểm soát và quyền sở hữu hợp pháp đối với các khóa.
  • ether (ETH, + 8,26%)
  • Để tham gia xác thực các giao dịch trên Ethereum 2.0, những người tham gia sẽ cần phải đặt cọc ether và tạo khóa rút tiền của họ khi Ethereum chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần, có thể trong năm nay.
  • Kuhan Tharmananthar, giám đốc sản phẩm của Codefi Staking tại ConsenSys cho biết: “Bằng cách kết hợp Codefi với các mô-đun bảo mật phần cứng của Securosys, khách hàng của chúng tôi đạt được mức độ bảo mật và tiện lợi cao nhất khi chuyển từ Eth1 sang Eth2.
  • 2.483.844 ETH (trị giá hơn 3,5 tỷ đô la) hiện đã được đặt trên Beacon Chain kể từ khi nó hoạt động vào ngày 1 tháng 12 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button