Tin tức Blockchain

Cosmos (ATOM) tăng 36% WTD: Điều gì thúc đẩy sự tăng giá của nó?

ATOM đã tăng tới 36% trong khung thời gian tính đến ngày trong tuần khi các nhà giao dịch đánh giá triển vọng của một bản cập nhật công nghệ lớn trên blockchain Cosmos mẹ của nó vào ngày 18 tháng 2.

Được gọi là “ Stargate ” , bản nâng cấp sẽ cho phép các chuỗi dựa trên Cosmos kết nối bằng cách sử dụng giao thức tiêu chuẩn hóa đầu tiên cho giao tiếp giữa các chuỗi khối. Như đã nói, các chuỗi sẽ trao đổi dữ liệu và giá trị mã thông báo với nhau một cách an toàn và tin cậy, biến Cosmos trở thành sổ cái công khai toàn cầu đầu tiên đạt được tốc độ.

Bản nâng cấp Stargate cũng sẽ giới thiệu “Protobuf Migration” nhằm mục đích tăng tốc phát triển front-end bằng cách bao gồm nhiều giao dịch hơn trong các khối Cosmos, giảm phí gas và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.

“Chúng tôi hy vọng thông lượng giao dịch [của]  Trung tâm Cosmos (và các thiết bị nâng cấp khác) sẽ tăng từ  10 lần đến 100 lần ,” đọc trang web chính thức của dự án. “Điều này sẽ rất quan trọng đối với Cosmos Hub để xử lý khối lượng giao dịch xuyên chuỗi ngày càng tăng. Nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn trên các nút chạy mạng. “

ATOM bùng nổ

Các nhà giao dịch đã đổ xô vào thị trường ATOM vào thứ Ba, dự đoán rằng sự phấn khích xung quanh việc nâng cấp Stargate sẽ thúc đẩy sự chấp nhận của tiền điện tử giữa các nhà công nghệ và nhà đầu cơ . Chi phí để mua một ATOM đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trên $ 26 trên Binance, tăng 36% trong tuần này và 220% vào tháng Hai.

Cosmos, ATOM, ATOMBTC, ATOMUSD, tiền điện tử
Cosmos lập kỷ lục mới trước khi ra mắt Stargate. Nguồn: ATOMUSD trên TradingView.com
Cosmos lập kỷ lục mới trước khi ra mắt Stargate. Nguồn: ATOMUSD trên TradingView.com

Một phần lý do là vai trò quan trọng của ATOM trong việc điều hành mạng Cosmos.

Nó hoạt động như một mã thông báo thanh toán cho những người đặt tài sản của họ vào các bể thanh khoản Cosmos. Trong khi đó, việc nắm giữ nó cũng cho họ quyền đưa ra các đề xuất mới hoặc bỏ phiếu để thực hiện những thay đổi hiệu quả đối với giao thức Cosmos. Chủ sở hữu ATOM cũng được hưởng lợi từ các khoản phí mà Cosomos tạo ra bằng cách cho phép các giao dịch thông qua các trung tâm của nó.

Cái gì tiếp theo?

Khi giá ATOM phục hồi, các nhà phân tích hiện hy vọng tài sản blockchain sẽ làm mới mức cao kỷ lục của nó. Một số dự đoán rằng nó sẽ tiếp tục đẩy cao hơn khi có nhiều dòng vốn chảy vào nó từ thị trường Bitcoin, lưu ý rằng một đợt tăng giá sắp xảy ra trong công cụ ATOM / BTC được giao dịch cao .

Cosmos, ATOM, ATOMBTC, ATOMUSD, tiền điện tử
Cosmos có vẻ đã sẵn sàng tăng thêm 60% trong các thị trường hỗ trợ bitcoin. Nguồn: ATOMBTC trên TradingView.com
Cosmos có vẻ đã sẵn sàng tăng thêm 60% trong các thị trường hỗ trợ bitcoin. Nguồn: ATOMBTC trên TradingView.com

Nico, một nhà phân tích độc lập đã viết: “Chuỗi thấp cao hơn cao hơn [đang] chuyển các kháng cự thành hỗ trợ (mới nhất là ~ 38k sats),” Nico, một nhà phân tích độc lập viết. “[ATOM] hiện đang bứt phá trên ~ 47k với lượng tăng đột biến mới. “Nó” trông đẹp và vẫn còn một chặng đường dài hướng tới mức cao ’20 (76k-60%). “

Mặt khác, thị trường ATOM có vẻ quá nóng vào thời điểm này, với Chỉ báo Sức mạnh Tương đối của nó đang bay vào một vùng cực kỳ mua. Điều đó thường dẫn đến xu hướng hợp nhất nếu các nguyên tắc cơ bản mạnh hoặc điều chỉnh giảm giá hoàn toàn khi các nhà giao dịch bán phá giá tài sản trên cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button