Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Đây là cách Bitcoin có thể tăng cao nếu năm 2017 lặp lại

Bitcoin đang ở trong một thị trường tăng giá và bất kỳ ai hiểu được tiềm năng của tiền điện tử đều biết rằng giá cao hơn nhiều đang ở phía trước trong ngắn hạn và dài hạn. Nhưng giá thực sự sẽ đạt đến mức nào nếu hành động giá của tiền điện tử bắt chước cuộc biểu tình năm 2017 hoành tráng, tích tắc?

Một nhà phân tích tại Ark Invest đã đưa ra một biểu đồ giả định chứng minh điều gì có thể xảy ra nếu một quỹ đạo tương tự được tuân theo. Và theo biểu đồ, giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh khoảng 390.000 đô la ở đỉnh của chu kỳ hiện tại.

Xu hướng tăng giá mới xuất hiện, nhưng liệu nó có thể sánh ngang với Cuộc đua phá kỷ lục 2017 không?

Khi Bitcoin bắt đầu có xu hướng – bất kể hướng nào – nó có xu hướng khó . Nhưng trong khi xu hướng giảm bắt đầu mạnh và kết thúc theo cách tương tự, các thị trường tăng giá thường có động lực bền vững đẩy tài sản lên giá cao hơn đáng kể trong mỗi chu kỳ thị trường.

Tiền điện tử đang ở đâu trong chu kỳ thị trường hiện tại là điều còn phải bàn cãi, nhưng nhờ vào phần thưởng khối mã hóa cứng của tài sản mà “giảm một nửa” chu kỳ có thể được dự đoán với độ chính xác nhất định.

Bitcoin bây giờ có thể ở đâu đó trước khi điều mà người tạo ra mô hình lưu chuyển chứng khoán phổ biến nói là “điểm không thể quay lại”. Vào thời điểm này vào năm 2017, tiền điện tử hàng đầu đã tăng từ khoảng 1.000 đô la lên 20.000 đô la và khiến nó trở thành một cái tên quen thuộc.

Lần này, theo một biểu đồ được chia sẻ bởi nhà phân tích Yassine Elmandrja của Ark Invest, nếu theo cùng một con đường, theo giả thuyết, Bitcoin có thể đạt 390.000 USD / BTC trước khi đạt đỉnh.

Biểu đồ tuyến tính sẽ như thế nào nếu năm 2017 lặp lại | Nguồn: Ark Investment Management, LLC

Bitcoin Bull Run đạt đến giai đoạn cuối cùng, nhưng đỉnh được dự đoán là 390.000 đô la

Tuy nhiên, điều không được chỉ ra rằng nếu cùng một con đường đang được thực hiện và theo biểu đồ Bitcoin ở đâu đó vào khoảng tháng 5 năm 2017, thì chỉ còn vài tháng nữa là đợt tăng giá hiện tại.

Điều này cũng có nghĩa là các nhà phân tích đang kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tăng hơn 10 lần trong vòng vài tháng tới khi các nhà đầu tư tranh nhau mua bất cứ nguồn cung nào còn lại.

Bitcoin đã tăng gần 10 lần từ Thứ Năm Đen đến nay, nhưng liệu nó có khả năng tăng 10 lần nữa từ đây không? Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra với những hạn chế về nguồn cung và dòng vốn tổ chức đột ngột có thể sẽ sớm đến.

Biểu đồ do nhà phân tích chia sẻ có thể trông rất nực cười, nhưng như được thấy rõ bởi mức đỉnh năm 2013 hầu như không thể hiện một đốm sáng trên biểu đồ, điều tương tự vẫn có thể xảy ra.

Cùng một quỹ đạo, nhưng trên thang log | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Việc xem cùng một biểu đồ theo thang logarit cho thấy thực tế hơn trên cùng một biểu đồ, với các đường cong parabol để hỗ trợ quỹ đạo đưa giá mỗi BTC đến mục tiêu giả định được ngụ ý.

Bitcoin có thể thực sự đạt $ 390,000 cho mỗi đồng xu trước khi đạt đỉnh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button