Kiến thứcSự kiện

Đây là lý do tại sao ‘thời đại tiền điện tử’ cuối cùng cũng ở đây

Lần ra mắt chính của Crypto, mà Mike Novogratz, đặc biệt, đã chờ đợi, cuối cùng đã đến. Trong tweet của mình , Novogratz đã đề cập cụ thể đến quyết định của công ty thanh toán MasterCard cho phép các thương gia lựa chọn nhận thanh toán bằng tiền điện tử, vào quý 4 năm 2021.

“Tin tức về thẻ Mastercard là rất lớn,” giám đốc điều hành Galaxy Digital cho biết và lưu ý rằng tin tức này “hầu như không được chú ý”, đặc biệt là trong bối cảnh “tin tốt” liên tục về việc áp dụng tiền điện tử, trong những tuần gần đây. Anh ấy tin rằng cách đây vài tháng, việc tích hợp tiền điện tử tại Mastercard sẽ là “tất cả cộng đồng tiền điện tử sẽ tập trung vào trong tháng tiếp theo”. 

Bên cạnh đó, Novogratz nhấn mạnh tầm quan trọng của việc gần đây Bank of New York Melon Corp của quyết định đầu tư vào Bitcoin . Sau thông báo của BNY Mellon, Bitcoin đã đạt mức cao mới là 48.297 USD vào ngày 11 tháng 2.

Nói rằng “thời đại của tiền điện tử” đã bắt đầu, giám đốc điều hành nói rằng bây giờ không có chỗ cho bất kỳ nghi ngờ nào về việc “bầy đàn tổ chức đang đến” để đầu tư và chấp nhận tiền điện tử. 

Trước đây, Novogratz đã tuyên bố rằng Bitcoin là một “sản phẩm thể chế” và Rubicon trong việc sử dụng tài sản đã bị vượt qua. Ông cũng bảo vệ Bitcoin sau khi Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu gọi tiền điện tử là “tài sản có tính đầu cơ cao” và nó được sử dụng để tiến hành rửa tiền. 

Tuy nhiên, người ủng hộ vàng Peter Schiff gần đây đã chỉ trích Novogratz và nói rằng người sáng lập Galaxy Digital không thể nhìn thấy “sự khác biệt đáng kể” giữa Bitcoin và Dogecoin, một nhận xét mà Novogratz và hầu hết các Bitcoin maxis không chú ý đến. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button