Sự kiện

Để tôn vinh kỷ niệm 3 năm của Coinsbit, Sàn giao dịch đang tung ra một nhóm đặt cược độc đáo với 30 Bitcoin tăng lên để lấy vé đến Maldives và hơn thế nữa

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2021, sàn giao dịch tiền điện tử Coinsbit sẽ tròn ba năm tuổi. Đặc biệt cho dịp này, đội đã chuẩn bị một chương trình đáng chú ý bao gồm các chương trình khuyến mãi khác nhau, hồ bơi đặt cược độc đáo, bất ngờ và quà tặng. Điều này đã không xảy ra trước đây, bởi vì một trong những phần thưởng hào phóng độc đáo như vậy là phân phối 30 bitcoin cho người dùng!

Việc phân phối sẽ diễn ra thông qua nhóm đặt cược Bitcoin. Đặt cược BTC sẽ mở ở mức 3% mỗi tháng, cho phép mọi người nắm giữ bitcoin kiếm được nhiều hơn mà không gặp rủi ro. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 và sẽ chỉ kéo dài ba tháng, vì vậy bạn cần nhanh tay.

Nhóm cũng sẽ chạy một loạt 15 IEO nhỏ. Những người tham gia các IEO nhỏ trước đây trên Coinsbit đã kiếm được số tiền đáng kể. Vì vậy, đại diện của sàn giao dịch kêu gọi công chúng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của họ để biết tất cả các tin tức mới nhất để không bỏ lỡ cơ hội duy nhất này.

Sàn giao dịch hứa hẹn những món quà hấp dẫn dành cho những người mua tích cực nhất trên Coinsbit Store. Trên Coinsbit Store, bạn có thể mua tai nghe, máy ảnh, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và TV từ mọi nơi trên thế giới chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thanh toán trên nền tảng được thực hiện bằng tiền điện tử. Trong số các phần quà dành cho những người tham gia tích cực nhất: một chuyến du lịch đến Maldives, Macbook Pro và iPhone 12 Max Pro.

Nhóm cũng đã công bố sự ra mắt được mong đợi từ lâu của giao dịch BTCU trên Coinsbit và các sàn giao dịch nổi tiếng khác, bao gồm Liquid, Probit, Yobit, Biki, P2Pb2b, LocalTrade, Folgory, Bitforex, BiOne và LBank. Việc đấu thầu sẽ bắt đầu vào đầu tháng Năm.

Ngoài ra, dự kiến ​​sẽ ra mắt sàn giao dịch phi tập trung cho tài sản kỹ thuật số DEX Coinsbit. Người dùng sẽ có thể giao dịch tài sản DeFi mà không cần đăng ký – chỉ bằng cách đồng bộ hóa ví của họ.

Coinsbit được ra mắt vào năm 2018. Trong thời gian này, nó đã được liệt kê trong số 20 sàn giao dịch hàng đầu trong bảng xếp hạng thế giới CoinGecko. Số lượng người dùng đã tăng lên 2,3 triệu người. Sàn giao dịch là một phần của hệ sinh thái bao gồm nền tảng IEO, tạo mã duy nhất cho các giao dịch, bộ trao đổi, nền tảng p2p cho các khoản vay bằng tài sản kỹ thuật số, nhóm đặt cược và công cụ đầu tư. Sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ cả tài sản kỹ thuật số và tiền tệ fiat. Coinsbit có sẵn bằng mười bốn ngôn ngữ, hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử phổ biến cho các hoạt động mua và bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button