FintechSự kiện

ETF Bitcoin đầu tiên của Canada đạt 421,8 triệu AUM đô la trong hai ngày

Một nhà phân tích cho biết ETF có thể đạt 1 tỷ đô la tài sản được quản lý vào cuối tuần tới.ETF Bitcoin ra mắt trong tuần này. Đây là ý nghĩa đối với các nhà đầu tư.Som Seif, Giám đốc điều hành của Purpose Investments, tham gia First Mover để thảo luận về quỹ giao dịch trao đổi bitcoin của công ty, được cho là ETF đầu tiên trên thế giới, ra mắt tại Canada. Seif giải thích cách ETF có thể làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn đối với các nhà đầu tư bình thường.

Quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) đầu tiên được giao dịch công khai ở Bắc Mỹ đã thu về 421,8 triệu đô la tài sản được quản lý (AUM) trong hai ngày.

  • ETF bitcoin (BTC, + 0,98%) Purpose Investment đã chính thức bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) với mã “BTCC” vào thứ Năm.
  • Quỹ đã thu được lãi rất lớn, giao dịch hơn 100 triệu đô la cổ phiếu vào ngày đầu tiên và đến cuối ngày thứ Sáu, nó đã thu về 421,8 triệu đô la AUM.
  • Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg Intelligence ETFs đã tweet rằng ETF bitcoin của Purpose Investment có thể đạt 1 tỷ đô la tài sản vào cuối tuần tới. 
  • Vào thứ Sáu, một quỹ ETF bitcoin khác, Evolve ETF, bắt đầu giao dịch trên TSX với mã “EBIT” và có 1,271 triệu đô la AUM.
  • Cả ETF bitcoin của Evolve và Purpose Investment đều có phí quản lý là 1%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button