Sự kiệnTiền điện tử

Francis Suarez, thị trưởng ủng hộ tiền điện tử của Miami, sẽ xuất hiện trên Blockchain & Booze tối nay

Khi Miami trở thành điểm nóng nhất ở Mỹ về tiền điện tử, Thị trưởng Suarez muốn biết: “Tôi có thể giúp gì?” Nhưng liệu anh ta có thực sự uống cocktail Miami Vice không?

Francis Xavier Suarez, thị trưởng của Miami và là người đề xuất công ty Bitcoin ( BTC ), sẽ xuất hiện trong một cuộc trò chuyện kéo dài 30 phút trên Blockchain & Booze vào tối nay.

Tập phim, được tổ chức bởi Adam Levy của studio liên doanh blockchain và quỹ Draper Goren Holm và được phát trực tiếp từ tài khoản Twitter của Cointelegraph, sẽ khám phá vị thế mới nổi của Miami như một trung tâm tiền điện tử toàn cầu, ngoài trách nhiệm lãnh đạo công dân của Suarez. Sau cuộc trò chuyện sẽ là một AMA kéo dài nửa giờ với các khách mời từ khắp ngành công nghiệp tiền điện tử.

Suarez đã thu hút sự chú ý của ngành công nghiệp tiền điện tử vào tháng 1 sau khi Miami trở thành chính quyền thành phố đầu tiên lưu trữ sách trắng về Bitcoin trên trang web của mình . Vào tháng 2, Suarez đã công bố ý định biến Miami thành thành phố tự hào với “ luật tiền điện tử tiến bộ nhất ” ở Hoa Kỳ, với việc Ủy ban thành phố Miami gần đây đang khám phá việc cho phép người dân nộp thuế và nhận lương của họ bằng c rypto .

Tập sắp tới của Blockchain & Booze sẽ là tập đầu tiên kể từ khi Levy công bố quan hệ đối tác với Cointelegraph vào ngày 22 tháng 2. Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain LA, Levy nhận xét về cách cuộc gặp gỡ đầu ngành phát triển từ những khởi đầu khiêm tốn:“Thật điên rồ khi thấy cách Blockchain & Booze phát triển từ một vài người trên một cuộc gọi Zoom cho đến chương trình hàng tuần cực kỳ thú vị này, nơi tất cả chúng ta có thể tìm hiểu về những gì đang xảy ra trong ngành, đồng thời gặp gỡ những người đang xây dựng nền tảng của nó . ”

“Tôi rất vui mừng được làm việc cùng với Cointelegraph khi chúng tôi bắt đầu một chương mới cho B&B và tạo ra trải nghiệm ảo thú vị, nhiều thông tin và giải trí nhất cho mọi người trong đại dịch này,” Levy nói thêm.

Jon Rice, tổng biên tập tại Cointelegraph, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được thiết lập quan hệ đối tác truyền thông này với Blockchain & Booze. Adam Levy và nhóm tại Draper Goren Holm và LA Blockchain Summit đã tạo ra một định dạng độc đáo để tìm hiểu sâu hơn về các nhà lãnh đạo hàng đầu của ngành. Đó là một sự kiện tập trung vào cộng đồng và vì mọi người đều cảm thấy mệt mỏi với những định dạng ngột ngạt giống nhau, nó được chứng minh là một cách tuyệt vời để thư giãn, thư giãn và vẫn tận hưởng một cuộc trò chuyện tập trung vào tiền điện tử giải trí và giáo dục. Bây giờ, hãy tát túi ”.

Đừng bỏ lỡ tập sắp tới của Blockchain & Booze trực tiếp từ tài khoản Twitter của Cointelegraph từ 1:00 sáng đến 2:00 sáng theo giờ UTC.

Tập phim dài một giờ sẽ được theo sau bởi một phiên kết nối 60 phút trên Remo, cho phép người xem gặp gỡ và giao lưu với những người phát trực tiếp khác và người dẫn chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button