Tiền điện tử

‘Gần như vô trách nhiệm’ các công ty không bao gồm Bitcoin

Nhân vật truyền hình Mỹ và người dẫn chương trình ‘Mad Money’ trên CNBC, Jim Cramer, cho rằng các công ty sẽ được lợi khi tiếp xúc với Bitcoin. Theo nhân viên kỳ cựu của CNBC, mọi thủ quỹ nên đến gặp ban giám đốc để thúc giục họ đưa “một phần nhỏ” tiền mặt của công ty vào Bitcoin.

Phát biểu tại một cuộc phỏng vấn trên Squawk Box, Cramer nói rằng ngược lại, sẽ là vô trách nhiệm nếu các công ty không đưa Bitcoin vào danh mục đầu tư của họ. 

Như một cách để có một số thứ mà bạn nên sử dụng tiền mặt của mình, tôi là tất cả cho nó. Tôi nghĩ rằng việc không bao gồm nó [Bitcoin] gần như là vô trách nhiệm.

Tuy nhiên, Cramer cảnh báo các công ty không nên đầu tư “lớn” vào Bitcoin và tin rằng Tesla của Elon Musk đã “bỏ rất nhiều tiền” vào tài sản này.

Vì vậy, tôi nghĩ nó chỉ là một mảnh ghép. Tôi không nghĩ các công ty nên đầu tư lớn. 

Ngoài ra, Cramer nói rằng Bitcoin “có vẻ là một cách thú vị để phòng hộ” chống lại phần còn lại của môi trường, bao gồm cả rủi ro lạm phát. Anh ấy nói thêm:

[Bitcoin] là một hàng rào tốt đẹp chống lại tiền pháp định. 

Năm ngoái, vào ngày 24 tháng 11, cựu giám đốc quỹ đầu cơ đã gọi Bitcoin là “một sự thay thế tuyệt vời” cho vàng và nói rằng ông cũng nắm giữ Bitcoin. Chỉ vào tháng 9 năm đó, Cramer tự gọi mình là một con bọ vàng vì anh ta có “quá nhiều vàng”, điều mà anh ta tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn podcast với Anthony Pompliano. 

Tuy nhiên, ngay cả vào thời điểm đó, Cramer đã nhấn mạnh rằng tiền điện tử là rất quan trọng để phòng ngừa lạm phát và rằng anh ta “cố định” về việc cần phải sở hữu nó.

Bitcoin được giao dịch ở mức 47.139 đô la vào thời điểm báo chí và đã tăng 1,5% trong giờ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button