Đầu tưFintechKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Gemini hợp tác với Crypto Lender Genesis để cung cấp lợi nhuận 7,4% cho khoản tiền gửi của khách hàng

Sản phẩm này là một phần trong nỗ lực của Gemini nhằm thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử mới với các sản phẩm giống như ngân hàng.

Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử và người giám sát, đang cho phép khách hàng của mình kiếm được lợi suất phần trăm hàng năm lên đến 7,4% (APY) trên số tiền họ nắm giữ thông qua quan hệ đối tác với công ty cho vay tiền điện tử Genesis. 

Noah Perlman, Giám đốc điều hành của Gemini cho biết: “Chúng tôi có rất nhiều khách hàng nhìn vào lãi suất trong lĩnh vực tài chính truyền thống. Công ty hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng lý do để giữ tiền điện tử của họ trên nền tảng Gemini. Sản phẩm này phù hợp với các sản phẩm tiền điện tử trông truyền thống khác như thẻ tín dụng Gemini được ra mắt vào đầu năm nay .

APY phù hợp với những gì thường thấy giữa các nhà cho vay tiền điện tử tập trung, nhưng nhạt hơn so với lãi suất canh tác trong tài chính phi tập trung (DeFi), cao hơn nhiều nhưng thất thường hơn. (Genesis là một công ty con của Digital Currency Group, cũng sở hữu CoinDesk.)

Sản phẩm được cung cấp ở tất cả 50 tiểu bang, bao gồm cả New York, nơi Gemini có giấy phép ủy thác. Người dùng có thể nhận được lợi nhuận từ bất kỳ loại tiền điện tử nào có sẵn trên nền tảng Gemini ngay bây giờ và trên stablecoin GUSD của Gemini vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Sản phẩm hiện đang dành cho các khách hàng Gemini đang hoạt động và sẽ được tung ra cho tất cả các khách hàng của Gemini vào cuối tháng này.

Gemini thu một phần chênh lệch giữa lãi suất trả cho tiền điện tử và lãi suất Genesis tính trên các khoản vay của mình cho các tổ chức. Là một phần của quan hệ đối tác, Gemini đã xem xét báo cáo tài chính của Genesis và xác minh rằng các khoản cho vay của người cho vay đã được phi tập trung hóa quá mức, Yusuf Hussain, người đứng đầu về rủi ro của Gemini cho biết. 

Đây là mối quan hệ hợp tác thứ ba thuộc loại này đối với Genesis. Nó cũng cấp quyền cho các tài khoản chịu lãi suất tại công ty cho vay tiền điện tử Ledn và sàn giao dịch tiền điện tử Luno , cũng thuộc sở hữu của Digital Currency Group.

Giám đốc điều hành Michael Moro của Genesis cho biết: “Về phần trăm các khoản vay đến từ các quan hệ đối tác, nó vẫn là một phần tương đối nhỏ, phần lớn là vì chúng còn tương đối mới. “Nhưng chúng tôi hy vọng những con số sẽ trở nên quan trọng hơn theo thời gian như một dấu hiệu cho thấy sự thành công của những mối quan hệ đối tác này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button