Sự kiện

Gene Simmons nói rằng anh ấy đã thêm 300 nghìn đô la Cardano vào túi của mình

Nghệ sĩ bass của Kiss, Gene Simmons một lần nữa đã lên Twitter để giảm số tiền nắm giữ của mình, tuyên bố hiện đã đầu tư vào Cardano.

Người chơi bass mang tính biểu tượng của ban nhạc rock Kiss và gần đây được tuyển dụng vào “ đội quân Dogecoin ” của Elon Musk , Gene Simmons, đã công bố khoản đầu tư sáu con số vào Cardano ( ADA ).

Vào ngày 19 tháng 2, Simmons tiết lộ trên Twitter rằng anh ấy đã mua ADA trị giá 300.000 đô la. Trong khi nhấn mạnh rằng anh ấy không phải là một nhà phân tích tài chính – một tuyên bố từ chối trách nhiệm hữu ích – ngôi sao nhạc rock cho biết anh ấy muốn chia sẻ các dự án mà anh ấy tin tưởng và chắc chắn không đề nghị bất kỳ ai khác nên mua ADA

Người sáng lập Cardano và đồng sáng lập Ethereum, Charles Hoskinson, đã chào mừng Simmons đến với cộng đồng ADA và mời anh ta liên hệ qua tin nhắn riêng nếu anh ta cần bất kỳ hỗ trợ nào.

Simmons đã tham gia với một số người theo dõi của anh ấy, cung cấp lời khuyên về nơi họ có thể mua mã thông báo và khen ngợi họ đã làm cho giá của Cardano “tăng lên”

Sau khi tuyên bố ủng hộ Bitcoin khi đạt đến đỉnh điểm của đợt tăng giá năm 2017, Gene Simmons đã rời khỏi radar tiền điện tử, nhưng đã trở lại với một sự báo thù vào đầu tháng này sau khi tuyên bố đã đầu tư vào Dogecoin.

Trong tuần qua, anh ấy cũng đã tiết lộ một loạt các khoản đầu tư bao gồm mua Bitcoin ( BTC ) bảy tháng trước, trị giá 300.000 đô la Ether ( ETH ) khi nó được giao dịch với giá 300 đô la và 300.000 đô la Binance Coin ( BNB ).

Một số người trong cộng đồng tiền điện tử tỏ ra nghi ngờ về niềm đam mê mới bắt đầu của Simmons đối với Cardano khi anh ấy kiếm được nhiều tiền, với một người dùng Twitter trả lời : “Điều gì đã xảy ra với DOGE coin? Đó không phải là đồng xu yêu thích của bạn vài ngày trước sao? “

Người dùng Twitter Ryno đã ngoại lệ với đặc điểm gần đây của Simmons về ADA là giá cả phải chăng hơn Bitcoin đối với người bình thường, đăng : “Nói không với shitcoins Gene”.

“Gene ổn, anh ấy có thể đánh bạc. Hầu hết tất cả các bạn đều nghèo và nên sử dụng #Bitcoin, nhưng coi 50k là không thể chi trả được, ”người dùng Twitter nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button