Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Giá Ether đột phá lên $ 1,750 chứng kiến ​​phí mạng Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại

Nó không chỉ là giá Ether tự thiết lập kỷ lục vào thứ Sáu – người dùng đang phải trả nhiều tiền hơn bao giờ hết để gửi giao dịch và một số sàn giao dịch không thể đối phó.

Altcoin lớn nhất Ether ( ETH ) được xây dựng dựa trên mức cao nhất mọi thời đại gần đây của nó vào ngày 5 tháng 2 để tăng gần hơn bao giờ hết lên mức 2.000 đô la.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá Ether đạt kỷ lục 1.750 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy một sự đột phá mới xảy ra đối với ETH / USD trong giao dịch thứ Sáu. 

Vào thời điểm viết bài, Ether đang nhắm mục tiêu 1.750 đô la vì mức tăng hàng ngày 6,5% đứng đầu lợi nhuận hàng tuần gần 22%.

Hiệu suất Ether, Bitcoin YTD. Nguồn: Dữ liệu tài sản kỹ thuật số

Động thái này xuất phát từ sự quan tâm giao dịch mạnh mẽ đối với các đồng DeFi, nhiều trong số đó sử dụng mạng Ethereum làm cơ sở của chúng. DeFi đã tạo ra nhiều động cơ tốt nhất trên khung thời gian hàng tuần.

Ether trong khi đó đã tăng nhanh chóng khi dự đoán được xây dựng thông qua việc ra mắt hợp đồng tương lai chuyên dụng từ CME Group , một trong những nhà khai thác hợp đồng tương lai Bitcoin tiên phong. Công ty quản lý tài sản khổng lồ Grayscale đã bắt đầu mua lại ETH cho Ether Trust của mình vào tuần này sau khi nghỉ gần hai tháng.

Tiền xăng gây đau đầu

Trong khi một số nhân vật tiền điện tử nổi tiếng, bao gồm người đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini, Tyler Winklevoss, đã ăn mừng hiệu suất giá, thì mức cao đi kèm với một kỷ lục khác – phí giao dịch . 

Như Cointelegraph đã báo cáo , phí gas trên mạng Ethereum đã trở nên cao đến mức trong tuần này, một số sàn giao dịch đã buộc phải tạm dừng hoàn toàn việc rút ETH.

“Đây là một cuộc khủng hoảng hợp pháp. Sẽ phải tích trữ bỏng ngô để xem cách Ethereum đào thoát khỏi điều này”, nhà phát triển Blockstream Grubles nhận xét .

Theo dữ liệu từ YCharts , phí ETH trung bình là 23,27 đô la vào ngày 4 tháng 2, ngày mới nhất có số liệu thống kê.

Trong khi Bitcoin ( BTC ) trong khi đó đã giảm xuống dưới 40.000 đô la, các điều kiện vĩ mô dường như phù hợp để thúc đẩy đà tăng mới cho BTC / USD. Khi S&P 500 đạt mức cao nhất mọi thời đại của chính nó vào thứ Sáu, do đó, chỉ số tiền tệ của đô la Mỹ giảm, một hiện tượng theo truyền thống ngụ ý rằng Bitcoin sẽ được hưởng lợi.

Biểu đồ DXY so với BTC / USD. Nguồn: Kaiko / Twitter

Dịch vụ phân tích dữ liệu Kaiko đã viết về hiện tượng này trong tuần này : “Mối tương quan không phải là nhân quả, nhưng xu hướng khá rõ ràng: # Bitcoin tăng giá theo số liệu (và đôi khi có sự cố) tương quan chặt chẽ với các chuyển động của Chỉ số Đô la Mỹ (DXY)” .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button