Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Hashdex để khởi chạy ETF chỉ số tiền điện tử Hashdex Nasdaq

ETF sẽ có sẵn để giao dịch bởi các nhà đầu tư ngoài Hoa Kỳ được công nhận.

Nhà quản lý tài sản có trụ sở tại Brazil Hashdex cho biết họ sẽ ra mắt quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF) đầu tiên trên thế giới vào thứ Hai.

  • Được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Bermuda (BSX),  Hashdex Nasdaq Crypto Index ETF   sẽ theo dõi Chỉ số tiền điện tử  Nasdaq (NCI)  do Nasdaq và Hasdex phát triển và sẽ có sẵn để giao dịch bởi các nhà đầu tư không phải là Hoa Kỳ được công nhận.
  • Các nhà đầu tư Brazil có thể tiếp cận thông qua một nhóm quỹ trung chuyển do Hashdex quản lý và thông qua các nền tảng đầu tư hàng đầu của đất nước.
  • Được duy trì bởi đại lý tính toán của Nasdaq, CF Benchmarks, NCI theo dõi hiệu suất của một rổ tài sản kỹ thuật số giao dịch bằng USD đa dạng như bitcoin cash, chainlink và stellar lumens. Bitcoin có tỷ trọng cao nhất trên NCI với 78,61%, tiếp theo là 16,86% của ethereum.
  • “Sản phẩm cũng sẽ đẩy nhanh sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức vào tiền điện tử, một xu hướng đã đạt được động lực đáng kinh ngạc trong những tháng qua,” Marcelo Sampaio, Giám đốc điều hành của Hashdex cho biết.
  • “Chỉ số tiền điện tử Nasdaq đại diện cho một bước nhảy vọt khác đối với việc thể chế hóa tiền điện tử khi các nhà đầu tư tìm kiếm sự tiếp xúc rộng rãi hơn với loại tài sản kỹ thuật số”, Sui Chung, Giám đốc điều hành của CF Benchmarks, nói với CoinDesk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button