Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

IDEO CoLab Ventures nộp hồ sơ với SEC cho quỹ tiền điện tử 100 triệu đô la mới

Quỹ đầu tư giai đoạn đầu IDEO CoLab Ventures đang tìm cách khởi động quỹ đầu tư tiền điện tử trị giá 100 triệu đô la.

IDEO, một công ty tư vấn thiết kế và đổi mới của Mỹ, đã đăng ký một quỹ tiền điện tử mới thông qua công ty con đầu tư mạo hiểm theo định hướng blockchain của nó.

IDEO CoLab Ventures, một quỹ đầu tư giai đoạn đầu tập trung vào phát triển blockchain, đã nộp đơn đăng ký quỹ tiền điện tử mới vào thứ Ba với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC.

Được gọi là “IDEO CoLab Crypto Fund II LP”, quỹ mới có tổng số tiền chào bán là 100 triệu đô la. Đơn do giám đốc điều hành IDEO CoLab, Joe Gerber, đệ trình.

Hồ sơ nộp lên SEC sau thông báo của IDEO CoLab về   quỹ tiền điện tử giai đoạn đầu trị giá 21 triệu đô la từ tháng 10 năm 2020. Quỹ mới được hỗ trợ bởi các giám đốc điều hành từ những người chơi tiền điện tử lớn như Coinbase cũng như các công ty như Twitter, Fortress và chính IDEO. Những người ủng hộ khác bao gồm các nhà đầu tư lớn như Avanta Ventures, GS Group, Hanwha Asset Management, Fineqia và những người khác.

Như đã thông báo trước đây, IDEO CoLab đã giúp ươm tạo hơn 30 công ty khởi nghiệp tiền điện tử kể từ khi thực hiện khoản đầu tư đầu tiên vào năm 2018. Một số khoản đầu tư trong ngành của IDEO được báo cáo bao gồm nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số FalconX và Handshake, một cơ quan đặt tên và chứng chỉ phi tập trung.

Taehong Huh, Đối tác điều hành tại GS Futures của GS Group, cho biết IDEO Colab có vị trí hoàn hảo để dẫn đầu phong trào hợp tác trong ngành công nghiệp hỗ trợ giữa các nhà đầu tư, doanh nhân, nhà thiết kế, nhà hoạch định chính sách và tập đoàn.

Ông nói: “Chúng tôi tin rằng bản chất đột phá của công nghệ blockchain vẫn chưa được đánh giá cao bởi công chúng, bao gồm cả các tập đoàn như chúng tôi, vì nó vẫn chưa được chuyển thành các sản phẩm hoặc trải nghiệm mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button