Đầu tưFintechKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

IOHK trên bờ vực đảm bảo một hợp đồng lớn với chính phủ Cardano ở Châu Phi

IOHK, công ty đứng sau chuỗi khối Cardano, đang trong giai đoạn cuối cùng để đảm bảo một hợp đồng chính phủ khổng lồ ở Châu Phi. Theo John O’Connor, Giám đốc Hoạt động Châu Phi tại IOHK, dự án có thể thêm hàng triệu người dùng vào Cardano để triển khai blockchain trong thế giới thực.

IOHK đạt được những bước tiến lớn ở Châu Phi với giải pháp blockchain thế giới thực được xây dựng trên Cardano

Trong khi châu Phi từ lâu đã được coi là biên giới lớn tiếp theo cho công nghệ blockchain, một số công ty đã thực sự trải qua kế hoạch đầu tư vào các quốc gia đang phát triển của nó. IOHK , công ty đứng sau Cardano , là một trong số ít các công ty đang hoạt động tích cực ở châu Phi.

Charles Hoskinson , người sáng lập và Giám đốc điều hành của IOHK, đã thẳng thắn về tiềm năng của châu Phi đối với việc áp dụng blockchain, nói rằng công ty của ông đang làm việc trên một số dự án dành riêng cho lục địa này.

Và trong khi vẫn chưa có thông tin cụ thể nào đến từ Hoskinson cũng như từ IOHK, báo cáo mới nhất đã chỉ ra rằng bất cứ điều gì IOHK đang làm ở châu Phi đều đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Proof of Africa, John O’Connor, Giám đốc Hoạt động Châu Phi của IOHK, đã tiết lộ rằng có một giải pháp blockchain trong thế giới thực đang được xây dựng trên Cardano được thiết kế đặc biệt để phát hành ở Châu Phi.

“Những gì tôi có thể nói là chúng tôi đang ở giai đoạn cuối cùng của một hợp đồng lớn với chính phủ sẽ có hàng triệu người dùng tham gia vào nền tảng để triển khai blockchain trong thế giới thực,” ông nói trong cuộc phỏng vấn.

Các giải pháp nhận dạng phi tập trung sắp có mặt tại 5 quốc gia châu Phi lớn

Trong khi O’Connor có trụ sở tại Ethiopia, ông nói rằng dự án của IOHK cũng sẽ tập trung vào các quốc gia châu Phi khác. Các quốc gia trọng tâm của IOHK bao gồm Nam Phi, Kenya, Nigeria, Tanzania và Ethiopia. 15 người khác sẽ được thêm vào danh sách trong tương lai gần, ông tiết lộ.

Công việc của công ty tại Tanzania sẽ cung cấp cho mỗi người dùng của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của đất nước danh tính kỹ thuật số và quyền truy cập vào mạng thanh toán ADA trên Cardano. Khi nói đến Nam Phi, O’Connor nói rằng IOHK đang thực hiện một “dự án thú vị” liên quan đến bảo hiểm.

Điều rõ ràng cho đến nay là hầu hết các dự án mà IOHK đang thực hiện ở Châu Phi sẽ dựa trên Atala PRISM , giải pháp nhận dạng của công ty.

“Chúng tôi có kế hoạch khá hợp lý để tiếp cận 100 triệu người dùng trên nền tảng nhận dạng này trong vòng một hoặc hai năm tới. Điều này có vẻ đầy tham vọng, nhưng trên thực tế, quy mô của lục địa châu Phi có nghĩa là nó khá thực tế, ”O’Connor giải thích trong cuộc phỏng vấn.

Tất cả quá trình cần thiết để khởi động giải pháp châu Phi bí ẩn sẽ được thực hiện vào cuối tháng Hai, ông nói và nói thêm rằng nhóm tại IOHK sẽ là người đưa tin tức ra công chúng. Theo O’Connor, việc triển khai có tiềm năng trở thành việc triển khai blockchain trong thế giới thực lớn nhất trên thế giới.

Cardano , hiện đang xếp thứ 4 theo vốn hóa thị trường, tăng 13,9% trong 24 giờ qua. ADA có vốn hóa thị trường là $ 21,98 tỷ với khối lượng 24 giờ là $ 8,9 tỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button