Tiền điện tửTin tức Blockchain

Jack Dorsey và Jay-Z hợp tác trong quỹ phát triển Bitcoin

Ông chủ Twitter Jack Dorsey và rapper Shawn Carter, còn được gọi là Jay-Z, đang tài trợ cho một quỹ ủy thác Bitcoin . Cả hai sẽ gộp chung 500 BTC, tương đương 24 triệu đô la, để biến điều này thành hiện thực.

₿trust sẽ hoạt động như một quỹ tín thác mù quáng không thể thu hồi và sẽ tập trung vào phát triển Bitcoin ban đầu ở Châu Phi và Ấn Độ. Dorsey đã mở ứng dụng cho ba thành viên hội đồng quản trị để quản lý hoạt động của công ty.

Mục đích của ₿trust là gì?

Người ta còn biết rất ít về ₿trust, ngoài sứ mệnh của nó là “biến Bitcoin trở thành tiền tệ của internet”, phạm vi của nó rất rộng và mở.

Tuy nhiên, vì trọng tâm ban đầu là Châu Phi và Ấn Độ, quỹ tín thác có thể tìm cách tăng cường áp dụng bán lẻ Bitcoin ở các địa điểm kém may mắn. Ngoài ra, xem xét tình cảm chống Bitcoin gần đây từ các nhà lập pháp Nigeria và Ấn Độ, có thể có một góc độ chính trị hoặc lập pháp đối với quỹ tín thác.

Hơn nữa, rất nhiều suy đoán ở giai đoạn này về lý do tại sao Dorsey và Carter lại đi theo con đường tin cậy. Và một sự tin tưởng mù quáng không thể thay đổi vào đó.

Ủy thác là một cách quản lý tài sản cho mọi người. Họ cung cấp sự bảo vệ hợp pháp cho tài sản của người ủy thác, đảm bảo phân phối tài sản theo mong muốn của họ. Nói chung, một quỹ tín thác liên quan đến ba bên, người ủy thác hoặc người định cư hoặc người cấp, người thiết lập quỹ tín thác. Sau đó, có những người được ủy thác hoặc thành viên hội đồng quản trị quản lý tài sản. Và cuối cùng là những người được hưởng lợi.

Một niềm tin mù quáng cho ý đầy đủ của tài sản cho người được ủy thác. Người ủy thác có thể chấm dứt ủy thác nhưng không kiểm soát được hành động của người được ủy thác và không nhận được báo cáo nào về tình hình diễn ra tại quỹ ủy thác. Niềm tin mù quáng không thể thay đổi cũng giống như vậy, ngoại trừ không thể thay đổi được điều gì khi nó đã được thiết lập.

“Ví dụ, một quỹ tín thác không thể hủy ngang có thể được thiết kế để tài sản không còn là tài sản hợp pháp của người ủy thác và do đó, ngăn các chủ nợ hoặc chính phủ, chẳng hạn như Medicaid , đòi lại tài sản.”

Cộng đồng bitcoin đứng sau ₿ niềm tin

Cho đến nay, tweet của Dorsey trên ₿trust đã thu hút hơn một nghìn bình luận và 17 nghìn rưỡi lượt thích. Một số nhân vật tiền điện tử nổi tiếng đã tham gia để chia sẻ sự ủng hộ của họ.

Một người dùng đã đề cử Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) để ứng tuyển vào một trong các vai trò thành viên hội đồng quản trị. Tuy nhiên, CZ đã lịch sự từ chối bằng cách nói rằng anh ấy đã lan truyền quá mỏng như hiện tại.

“ Cảm ơn vì sự đề cử, nhưng tôi không phải là một ứng cử viên sáng giá vì tôi bị kéo theo nhiều hướng khác nhau, quá ít thời gian. Vui lòng đóng góp một khi điều này được thiết lập và chạy. Chúc may mắn @jack . Công việc tuyệt vời! ”

Giám đốc điều hành Justin Sun của Tron cũng tham gia vào hành động này bằng cách nói rằng anh ấy sẵn sàng đóng góp cho sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button