Kiến thứcSự kiệnTin tức Blockchain

MGM, Winklevoss Twins làm phim về trò chơi của Reddit

MGM đã mua bản quyền bộ phim đối với một đề xuất cuốn sách có tên “Mạng lưới phản xã hội” của tác giả bán chạy nhất New York Times Ben Mezrich.

Metro-Goldwyn-Mayer (MGM) đã chuẩn bị thực hiện một bộ phim kể câu chuyện tuần trước về một nhóm các nhà đầu tư bán lẻ từ nền tảng truyền thông xã hội Reddit, những người đã nắm quyền tài chính của Phố Wall.

Theo một báo cáo từ Deadline vào Chủ nhật, MGM đã mua bản quyền bộ phim đối với một đề xuất cuốn sách có tên “The Antisocial Network” vào thứ Sáu từ tác giả bán chạy nhất của New York Times Ben Mezrich.

Winklevoss Pictures, được thành lập bởi các doanh nhân và tỷ phú bitcoin (BTC, + 2,21%) Cameron và Tyler Winklevoss, sẽ điều hành sản xuất bộ phim, theo báo cáo. Aaron Ryder – người đã sản xuất “Arrival” và “Donnie Darko” trong số những người khác – đã được chọn để sản xuất bộ phim mới sau khi ký hợp đồng làm phim đầu tiên với MGM.

Câu chuyện xoay quanh nhóm WallStreetBets của Reddit và nỗ lực của họ nhằm hạ gục các quỹ đầu cơ lớn bằng cách ép buộc khống chế các cổ phiếu như GameStop (GME), Nokia (NOK) và AMC Entertainment (AMC), trong số những người khác .

Mezrich một lần nữa sẽ làm việc với nhà sản xuất MGM, Michael DeLuca, người đã hợp tác trong “The Social Network” – một câu chuyện về sự nổi lên của Facebook được chuyển thể từ một tiểu thuyết Mezrich trước đây.

Trong khi đó, các nhà xuất bản dự kiến ​​sẽ bán đấu giá cuốn sách trong tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button