Đầu tưSự kiện

Một nhà giao dịch PrimeXBT giải thích cách anh ta biến 400 nghìn đô la thành 8,5 triệu đô la bằng cách sử dụng Giao dịch đầu tư

Trong vòng vài ngày sau vụ nổ GameStop WallStreetBets, một người dùng Covest đã lấy tên người tạo ra Bitcoin và kết hợp nó với xu hướng đang bùng nổ. Kết quả của Chiến lược mà họ tạo ra trên Mô-đun giao dịch sao chép đầu tư của PrimeXBT cũng bắt chước sự giàu có thay đổi cuộc đời được tạo ra cho tất cả mọi người tham gia.

Trong thời gian đó, SatoshiBets không chỉ kiếm được 1,7 triệu đô la phí thành công cho mình, họ còn kiếm được hàng triệu đô la cho những người theo dõi của mình. Câu chuyện thậm chí còn thú vị hơn do SatoshiBets đã thực hiện các giao dịch hàng triệu đô la này từ bộ điều khiển Xbox để họ có thể ở trong “khu vực”.

Giữa hàng loạt tin nhắn ‘cảm ơn’ trên mạng và hàng đống thư của người hâm mộ, SatoshiBets đã ân cần ngồi lại với chúng tôi để nói về cách họ tham gia vào khu vực này, cách họ bắt đầu với tư cách là một nhà giao dịch thành công, v.v.


Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn vì đã dành thời gian và ngồi xuống với chúng tôi để trả lời một số câu hỏi cho cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi biết bạn trở nên khá nổi tiếng nhanh chóng và có thể rất bận rộn nên chúng tôi đánh giá cao điều đó. Tại thời điểm này, bạn đang trên đà trở thành huyền thoại vì đã biến 400.000 đô la thành 8 triệu đô la chỉ trong vài ngày bằng cách sử dụng Covest! Nhưng điều gì đến trước – bạn quan tâm đến tiền điện tử hay giao dịch?

Chắc chắn là giao dịch. Tôi đã giao dịch được khoảng 12 năm và tôi đã bắt đầu giao dịch tiền điện tử khoảng 4 năm trước. Đó là một công việc toàn thời gian và sẽ rất khó khăn ngay bây giờ để quay trở lại thị trường chứng khoán và rời khỏi thị trường 24 × 7, nơi có điều gì đó luôn xảy ra mọi lúc, bằng BTC hoặc bằng altcoin.

Ở độ tuổi nào và tại sao bạn bắt đầu kinh doanh? 

Bắt đầu từ năm 18 tuổi bởi vì tôi muốn kiếm thêm tiền để mua một chiếc xe hơi và nghĩ rằng CÓ TÀI KHOẢN 1.200 bảng Anh của tôi sẽ là một cách nhanh chóng để kiếm tiền. Tôi đã mất tất cả trong chưa đầy 10 giao dịch.

Chúng tôi nghe nói rằng bạn đã sử dụng XBox cho giao dịch của mình. Nó thật sự rất thú vị. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm? Tại sao lại sử dụng Xbox của bạn mà không phải máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, hoặc có thể là ứng dụng PrimeXBT dành cho thiết bị di động?

Tôi thực sự sử dụng bộ điều khiển Xbox (tôi có thể sử dụng bất kỳ bộ điều khiển nào khác) trên máy tính.

Về cơ bản, với bộ điều khiển, tôi không có nhấp chuột nhầm và phản hồi xúc giác cho phép tôi biết ngay rằng đó là một nhấp chuột thành công. Bằng cách đó, tôi không cần phải lo lắng nếu tôi bấm nhầm vào chữ «x» nhỏ để đóng giao dịch hoặc nếu tôi mong muốn Bitcoin thay vì Ethereum. Tôi nhấn nút và tôi biết nó đã hoàn tất, không bị phân tâm, không cần nhìn lần thứ hai để xem liệu giao dịch có thành công hay không. Chỉ là một phần của quy trình để loại bỏ bất cứ điều gì có thể khiến tôi không tập trung và kéo tôi ra khỏi khu vực.

Chúng tôi đã nghe nói rằng các phiên giao dịch của bạn là bất cứ điều gì ngoại trừ điển hình. Nhưng một phiên giao dịch điển hình trông như thế nào đối với bạn?

Tôi biết rõ điểm yếu của mình, Nếu thị trường không tốt cho tôi, tôi sẽ không giao dịch. Vì vậy, điều đầu tiên tôi làm là xem xét thị trường và xem nó có phù hợp với mình không.

Nếu không, tôi sẽ chỉ đứng và chờ đợi. 

Trong 20 giờ đó, tôi đã thực hiện tốc độ chạy 400 nghìn đến 8,5 triệu, đó chỉ là một đợt thực hiện hoàn hảo kết hợp với một chiến lược tuyệt vời và thị trường tốt nhất mà tôi từng thấy cho loại giao dịch đó.

Tôi có thể giao dịch liên tục 20 giờ mà không có vấn đề gì, tối đa tôi đã làm được là 36 giờ-38 giờ với một giấc ngủ ngắn 2 giờ để sau đó giao dịch lại trong cả ngày. Nếu một thị trường tốt thu hút được điểm mạnh của tôi xuất hiện, tôi sẽ ở đó để giao dịch.

Điều gì đã khiến bạn quyết định đăng ký PrimeXBT và tạo chiến lược với Thoái vốn? Và có ý nghĩa bổ sung nào đằng sau tên SatoshiBets bên cạnh điều hiển nhiên không?

Tôi nghe nói về Thoái vốn thông qua một người bạn là thương nhân ở đó và anh ấy đã thách thức tôi tiếp tục Đầu tư. Có vẻ như đây là một nền tảng rất tốt nên tôi đã tham gia, đăng ký, điền vào tài khoản, tạo chiến lược và kiếm tiền. 

Đã chạy thử nghiệm với chiến lược đầu tiên, đạt 900% trong 2 tuần, sau đó nghỉ ngơi và quay lại Satoshi Bets, đây luôn là lần thử thực sự đầu tiên của tôi khi đầu tư.

Không có ý nghĩa thực sự với tên, chỉ được sử dụng đặt cược vì những câu chuyện gần đây của $ GME và WallStreetBets. Ghép nối nó với Satoshi vì những lý do rõ ràng và nó đã ở đó. 

Chiến lược giao dịch của bạn là gì? 

Tôi có một số nhưng thông thường, tôi chơi các khung thời gian thấp. Tôi không đi dài với những ngọn nến xanh, không đi ngắn với những ngọn nến đỏ. Tôi cắt lỗ rất nhanh và để những người chiến thắng của tôi chạy. 

Mọi người sẽ đọc nó và nói “Tôi cũng làm như vậy” nhưng cuối cùng hầu hết họ đều để cho cảm xúc của họ phát huy tốt nhất, tôi thì không. Tôi cũng không giao dịch những thị trường mà tôi không hiểu.

Ở giai đoạn của tôi, giao dịch không là gì khác ngoài một trò chơi và mục tiêu cuối cùng là kết thúc một ngày với số dư cao hơn những gì tôi bắt đầu. 

Bạn không chỉ kiếm tiền cho bản thân với Covest, mà vận may cho những người theo dõi bạn cũng thay đổi cả cuộc đời. Thành công này đã ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào?

Đó là một bước chạy tuyệt vời nhưng may mắn thay, tôi đã đủ may mắn và chăm chỉ để tôi sẽ không thấy những tác động tức thì trong cuộc sống của mình. Tôi nhận được thư của người hâm mộ bây giờ, điều đó khá là buồn cười.

Cũng nhận được rất nhiều tin nhắn riêng tư từ những người theo dõi cảm ơn tôi vì họ đã xoay sở để xóa nợ, khoản vay sinh viên hoặc giúp đỡ chi phí trong đợt đại dịch toàn cầu này. Không thể phủ nhận rằng đó là một cảm giác tuyệt vời.

Theo bạn, điều gì đi vào một chiến lược giao dịch thành công? Có mẹo nào bạn có thể cung cấp cho những người mới bắt đầu không?

Chìa khóa chính của nó là thực thi, không có không gian cho cảm xúc trong giao dịch. Mọi người tập trung rất nhiều vào các chiến lược và kiểm tra các chỉ số mới mọi lúc khi họ nên tập trung vào việc thực hiện. Làm thế nào bạn có thể kiểm tra một chiến lược nếu bạn không thực hiện chính xác 100%? Bạn không thể. 

Sau đó, khi nó không hoạt động, mọi người sẽ đi và cố gắng tìm một thứ khác mà cuối cùng sẽ không hoạt động vì họ sẽ gặp lại vấn đề tương tự: thực thi kém.

Vì thế:

 • Thực thi là chìa khóa cho một chiến lược tốt. 
 • Bảo toàn vốn là chìa khóa để xây dựng một sự nghiệp sinh lời lâu dài.
 • Nếu bạn để cảm xúc cản trở, bạn đã thực hiện sai chiến lược của mình.
 • Đừng đuổi theo máy bơm và đừng trả thù thương mại. Nếu bạn có một giao dịch lớn hoặc một giao dịch tồi tệ, hãy nghỉ ngơi, ngay cả khi chỉ là 10 phút.
 • Nhập một giao dịch biết chính xác nơi nó bị vô hiệu và nơi bạn sẽ nhận được lợi nhuận. Hãy hành động phù hợp, đừng đi chệch hướng.
 • Đừng kéo mức dừng lỗ của bạn xuống thấp hơn.
 • Đỉnh là để bán cá voi, để lại cho họ, chỉ cần lấy lợi nhuận của bạn. Đừng tham lam.
 • Bạn có thể mua 0 thứ với lợi nhuận chưa thực hiện.
 • Biết bạn giỏi cái gì và không giỏi cái gì để bạn không giao dịch những thị trường mà bạn không hiểu. 
 • Bạn sẽ không kiếm được lợi nhuận mỗi ngày, chỉ cần chấp nhận nó và tiếp tục.
 • Một số chiến lược hoạt động trên một khung thời gian / cặp và thời gian nhất định trong ngày. Tìm ra, phát triển và sử dụng chúng.

Bạn có bất kỳ chiến lược nào để “mua giá giảm” trong thị trường tăng giá không? Làm thế nào để bạn có được một vị thế trong một thời gian dài có đòn bẩy?

Bất cứ thứ gì nằm giữa mức thoái lui 61,8% và 78,6% trong khung thời gian 1 giờ là đủ để tôi mua. Thị trường hoạt động theo chu kỳ, giá không phải lúc nào cũng đi xuống hoặc đi lên và trong một thị trường tăng giá, việc mua những khoản thoái lui đó thường có nghĩa là có lãi nếu bạn kiên nhẫn.

Đây có phải là giao dịch tốt nhất mà bạn từng thực hiện? Và nếu không, nó là gì? Và bạn có thể nhớ lại giao dịch tồi tệ nhất của bạn là gì?

Mua RSR với giá 0,001 đô la và BNB với giá 6 đô la là những lần mua gần đây nhất mà tôi nhớ rõ ngoài việc mua cơn hoảng loạn Covid vào đầu năm 2020 và giữ nó cho đến bây giờ. Raiblocks (nay là NANO) vào cuối năm 2017 cũng rất tuyệt vời. Có những người khác nhưng 3x-5x là khá bình thường trong tiền điện tử vì vậy không có ích gì khi đề cập đến nó.

Đối với các giao dịch tồi tệ nhất, việc mua XRP với hy vọng một trong những sự kiện của họ để tăng giá trong tháng 10 / tháng 11 năm 2017 là điều mà tôi sẽ nhớ mãi. Khi đó, tôi đã hoàn toàn chìm đắm trong tiền điện tử và điều đó khiến tôi phải nghiêm túc xem xét việc quay trở lại cổ phiếu.

Có công cụ, chỉ số hoặc phương pháp nào cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất không? Bạn có bám vào một chiến lược cụ thể trong chuỗi thời gian nổi tiếng gần đây của mình không?

Tôi sử dụng các công cụ của riêng mình mà tôi phát triển (các chỉ báo TradingView) và một số bộ dao động. Tôi cũng sẽ không giao dịch nếu không có Fibonacci thoái lui.

Bạn có giao dịch tiền điện tử hoặc tài sản truyền thống như cổ phiếu, vàng, dầu và những thứ khác được liệt kê trên PrimeXBT không? Bạn đã đánh đổi tài sản nào để kiếm được nhiều tiền như vậy cho những người theo dõi mình?

Trên PrimeXBT, tôi chủ yếu giao dịch BTC, ETH, Bạc và USDCHF. Thực hiện tương tự đối với các chiến lược Đầu tư.

Làm thế nào để bạn tin rằng nền tảng Covest sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng giao dịch?

Nếu được quản lý tốt, nó sẽ cho phép mọi người kiếm tiền bằng cách đơn giản theo dõi các nhà giao dịch giỏi, do đó luôn có lợi ích đó là không cần phải làm gì nhiều (ngoại trừ sự thẩm định trước khi theo dõi một nhà giao dịch) và kiếm được lợi nhuận.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm những nhà giao dịch đó là chìa khóa cho sự tồn tại của nền tảng. Prime có một số người có ảnh hưởng trên Twitter và youtube tài trợ cho nền tảng này, sẽ rất tuyệt nếu họ chuyển những kỹ năng đó từ Social Media sang Covest.

Bitcoin đạt 50.000 đô la. Bạn có tình cờ dự đoán giá Bitcoin trong một năm, năm năm và mười năm tới không?

Tôi đã dự đoán chính xác $ 50k vào năm 2021, COVID chỉ làm cho mọi thứ nhanh hơn. Với DeFi, NFT và nhiều tổ chức khác xem nó như một kho lưu trữ giá trị chống lại lạm phát, tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy BTC với mức giá ít nhất 500k đô la trong 10 năm miễn là không có vấn đề gì phát sinh với các nguyên tắc cơ bản và có sự chấp nhận tổng thể cộng với sự thân thiện các quy định.

Trong một năm, tôi không nghĩ giá sẽ cao hơn hiện tại. Những lần chạy này cuối cùng đã chính xác và BTC cuối cùng sẽ điều chỉnh 50% -60%.

Thị trường có các chu kỳ, hãy tận dụng chúng, vì vậy đối với những người đang đọc điều này: đừng hoảng sợ khi sự điều chỉnh đó xảy ra vì nó sẽ xảy ra. Chỉ cần đảm bảo nhấn vào nút màu xanh lá cây đó và tiến thêm một bước để độc lập tài chính. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button