Đầu tưFintechKiến thứcSự kiệnTin tức Blockchain

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Apifiny có kế hoạch phát hành công khai

Công ty có trụ sở tại San Francisco không cho biết liệu họ có chọn niêm yết trực tiếp hay không.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Apifiny đang có kế hoạch ra mắt công chúng vào cuối năm 2021, công ty đã công bố hôm thứ Ba. 

Theo bước chân của Coinbase và INX, Apifiny có trụ sở tại San Francisco có kế hoạch sử dụng số tiền huy động được thông qua danh sách để tài trợ cho việc mở rộng mạnh mẽ trong năm nay,  

Haohan Xu, Giám đốc điều hành của Apifiny cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng [có] nhiều cách dọc hơn để cải thiện những sản phẩm này. Chúng bao gồm “có thuật toán tốt hơn, kết nối nhanh hơn, có máy chủ mạnh hơn có thể xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi giây”.

Hai dòng sản phẩm chính của công ty bao gồm Apifiny Connect, cho phép các nhà giao dịch tổ chức truy cập các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu và ExOne Plus, một nền tảng tạo thị trường cho các sàn giao dịch nhỏ hơn cần thanh khoản. Apifiny cho biết họ sử dụng các kết nối của mình với các sàn giao dịch trên toàn cầu để cho phép khám phá giá tốt hơn, mà nó sử dụng để bảo vệ các vị thế của nhà giao dịch.

Trong vài tháng qua, công ty đã thêm Crypto.com, Huobi Global, OKEx, Kucoin, BitMax, HBTC và Blockchain.com vào danh sách các đối tác trao đổi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button