Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Ngân hàng Siam ra mắt Quỹ Blockchain trị giá 50 triệu đô la

Quỹ này sẽ tập trung vào các công ty toàn cầu đang trong giai đoạn đầu và giai đoạn tăng trưởng định hình thế hệ dịch vụ tài chính và hệ thống kỹ thuật số tiếp theo, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của ngân hàng lâu đời nhất Thái Lan cho biết.

SCB 10X, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Ngân hàng Thương mại Siam, cho biết họ đã tung ra một quỹ trị giá 50 triệu đô la để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain, tài sản kỹ thuật số và tài chính phi tập trung (DeFi).

  • Quỹ sẽ tập trung vào các công ty toàn cầu đang trong giai đoạn đầu và giai đoạn tăng trưởng sẽ định hình thế hệ tiếp theo của các dịch vụ tài chính và hệ thống kỹ thuật số, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của ngân hàng lâu đời nhất Thái Lan thông báo.
  • Giám đốc đầu tư và mạo hiểm của công ty, Mukaya Panich, cho biết các dịch vụ tài chính hỗ trợ blockchain có tiềm năng thúc đẩy bao gồm tài chính, cho phép truy cập mở và khuyến khích đổi mới
  • SCB 10X trước đây đã đầu tư vào Ripple và BlockFi, một nền tảng cho vay tiền điện tử với 1,5 tỷ đô la tài sản tiền điện tử trên sổ sách của mình. SCB 10X đã tham gia vòng tài trợ Series C vào tháng 8 năm 2020 cùng với Peter Thiel’s Valar Ventures và Winklevoss Capital.
  • Gần đây hơn, công ty đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào Alpha Finance , một nền tảng DeFi phát triển một hệ sinh thái tập trung vào các sản phẩm có thể tương tác trên các blockchain khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button