Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Người giám sát tiền điện tử Protego nhận được điều lệ quốc gia từ OCC

Protego tham gia Anchorage với tư cách là chuỗi công ty tài sản kỹ thuật số đầu tiên nhận được giấy phép ngân hàng ủy thác quốc gia.

Văn phòng Kiểm soát tiền tệ đã cấp cho một công ty tiền điện tử khác một điều lệ quốc gia.

Theo một thông báo được chia sẻ với Cointelegraph ngày hôm nay, người giám sát tổ chức tiền điện tử có trụ sở tại Washington, Protego là công ty tiền điện tử thứ hai nhận được giấy phép quốc gia từ OCC. 

Điều lệ mới có điều kiện và Protego được ủy quyền như một ngân hàng tín thác quốc gia thay vì một ngân hàng truyền thống, có nghĩa là nó sẽ không xử lý tiền gửi. Điều thú vị là Protego là một công ty tương đối mới và vẫn đang trong quá trình tổ chức. Nó sẽ có 18 tháng để bắt đầu hoạt động trước khi điều lệ hiện tại hết hạn.

OCC là văn phòng của Bộ Tài chính Hoa Kỳ chịu trách nhiệm quản lý các ngân hàng quốc gia. Trong năm qua, nó đã thực hiện nhiều nỗ lực trong việc tích hợp tiền điện tử vào mục tiêu đó, bao gồm cả việc đưa ra điều lệ quốc gia đầu tiên của loại hình này cho Anchorage vào tháng trước. 

Không phải ai cũng hài lòng với sự quan tâm của OCC trong việc giới thiệu các công ty tiền điện tử. Một nhóm các cơ quan quản lý ngân hàng nhà nước gần đây đã đệ đơn kiện OCC về đơn xin điều lệ quốc gia của Hình, tuyên bố rằng OCC đang kéo dài định nghĩa về một ngân hàng không được công nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button