Sự kiện

Người hâm mộ bóng đá trong cuộc tuần hành khi câu lạc bộ lớn nhất của Ba Lan áp dụng tiền điện tử

Các mã thông báo của người hâm mộ bóng đá dựa trên chuỗi khối đã trở thành cơn thịnh nộ muộn màng, và bây giờ câu lạc bộ thành công nhất của Ba Lan đang bắt đầu hành động.

Sự lan rộng của mã thông báo người hâm mộ bóng đá dựa trên blockchain trên khắp châu Âu tiếp tục vào thứ Hai khi câu lạc bộ bóng đá thành công nhất của Ba Lan hợp tác với công ty fintech thể thao Chiliz.

Legia Warsaw, đội giữ kỷ lục về số lần vô địch giải VĐQG Ba Lan nhiều nhất, sẽ tung ra mã thông báo trên nền tảng tương tác người hâm mộ và phần thưởng Socios.

LEG Fan Token dự kiến ​​sẽ ra mắt trong những tháng tới và sẽ cấp cho những người ủng hộ quyền biểu quyết về các quyết định khác nhau của câu lạc bộ. Chủ thẻ cũng sẽ đủ điều kiện tham gia các trò chơi, cuộc thi độc quyền và trải nghiệm VIP. Nguồn cung cấp Thẻ người hâm mộ LEG sẽ được giới hạn ở mức 5 triệu.

Legia Warsaw gia nhập 21 gã khổng lồ bóng đá châu Âu để tạo mã thông báo cho người hâm mộ trên nền tảng Socios gần đây. Các tổ chức bóng đá lớn như Barcelona của Lionel Messi, Juventus của Cristiano Ronaldovà AC Milan của Zlatan Ibrahimovic tất cả đã tung ra mã thông báo người hâm mộ dựa trên câu lạc bộ trên blockchain Chiliz.

Dariusz Mioduski, Giám đốc điều hành của Legia Warsaw, tỏ ra lạc quan về việc tương tác với công nghệ mới được cung cấp bởi blockchain và mã hóa.

Mioduski cho biết: “Các giải pháp tiên phong và công nghệ mới, mang đến cho người hâm mộ những cơ hội độc đáo để tham gia tích cực vào cuộc sống của câu lạc bộ, là hướng đi chính xác mà chúng tôi muốn phát triển,” Mioduski nói thêm, “Chúng tôi tin rằng tiềm năng của hầu hết Thương hiệu thể thao nổi tiếng ở khu vực này của Châu Âu, mà chắc chắn là Legia Warsaw, sẽ cho phép Socios.com thu hút được nhiều người hâm mộ không chỉ ở Ba Lan, mà còn trên trường quốc tế. ”

Giám đốc điều hành và người sáng lập của Socios.com và Chiliz, Alexandre Dreyfus, đã hoan nghênh Legia Warsaw gia nhập nền tảng Socios và dự đoán nó sẽ tăng mức độ tương tác của người hâm mộ nói chung.

“Rất nhanh chóng, người hâm mộ Legia trên toàn thế giới sẽ có một cách mới để đến gần hơn với câu lạc bộ mà họ yêu thích và có thể tác động đến đội bóng trong các cuộc thăm dò, truy cập phần thưởng VIP, khuyến mãi độc quyền, diễn đàn trò chuyện và nhiều hơn nữa trên Socios.com, ”Dreyfus nói và nói thêm,“ Chúng tôi chắc chắn $ LEG Fan Tokens sẽ là một cú hit lớn với người hâm mộ và trở thành một công cụ tương tác mới rất mạnh mẽ cho câu lạc bộ. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button