Sự kiệnTiền điện tử

Nhà phê bình Bitcoin: không có sự khác biệt đáng kể giữa Bitcoin và Dogecoin

Kể từ khi tin tức về chiến lược bitcoin của Tesla bị rò rỉ, các thành viên của cộng đồng tiền điện tử đang cạnh tranh cho danh hiệu ‘người dự đoán nó đầu tiên.’ Gần đây, người có ảnh hưởng nhất trong số họ – Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital đã tình cờ đưa ra dự đoán chính xác một phần trong trường hợp này. Cách đây chưa đầy một tuần, Pompliano đã báo trước rằng Tesla (và SpaceX) thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, người có ảnh hưởng mới nhất tham gia cuộc thảo luận này rất phổ biến trong không gian tiền điện tử, ít nhất là vì những ý kiến ​​khét tiếng của anh ta về tài sản. Theo tweet mới nhất của nhà phê bình Bitcoin lâu năm Peter Schiff : 

Xin nhắc lại, tôi đã thừa nhận khả năng @elonmusk đã mua Bitcoin dựa trên hoạt động bơm mạnh của anh ấy. 

Tuy nhiên, Schiff nhanh chóng nói thêm rằng Musk chỉ đang bơm “bong bóng Bitcoin” ra khỏi “sự liên đới với bong bóng của chính anh ấy ở Tesla”.

“Hai bong bóng mạnh hơn một,” Schiff nói thêm sau khi kêu gọi một người có ảnh hưởng khác, người sáng lập Galaxy Digital Mike Novogratz.  

Schiff cũng nhắc nhở những người theo dõi của mình rằng Novogratz đã chỉ trích Musk về việc quảng cáo tiền tệ meme, Dogecoin và rằng anh ta không thể nhìn thấy “điều trớ trêu” rằng mặc dù Doge được bắt đầu như một trò đùa, nó “được cho là tiền điện tử ưu việt.” Theo Schiff “tất cả những lỗi Bitcoin đó” và đặc biệt là Novogratz không thể thấy rằng “không có sự khác biệt đáng kể” giữa Bitcoin và Dogecoin.

Chẳng bao lâu sau, Trolls tấn công Schiff với một người dùng Twitter nói rằng nhà phê bình lẽ ra nên bán vàng để lấy doge, và “có thể kiếm được một số tiền” trong quá trình này. 

Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao ‘CZ’ là một trong những người đầu tiên đưa ra dự đoán về Tesla; CZ đã từng nói 

Bình luận về lập trường của nhà phê bình bitcoin, CZ nói:

Peter ở đây để minh họa một thực tế rằng bạn có thể sai mọi lúc mà vẫn có những người theo đuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button