Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Nhóm phòng thí nghiệm của công ty Blockchain khai thác Enjin để mã hóa tài sản bất động sản

Năm đã bắt đầu với một loạt các thông báo liên quan đến mã hóa trong các lĩnh vực khác nhau. Nhân dịp này, một nền tảng trò chơi blockchain đã công bố hợp tác với Labs Group để phát hành mã thông báo không thể thay thế (NFT) của tài sản bất động sản.

Thị trường Bất động sản Toàn cầu được định giá 228 nghìn tỷ USD

Theo thông báo , công ty bất động sản blockchain sẽ sử dụng nền tảng Enjin để đúc và phát hành NFT. Mọi người sẽ có thể mua các tài sản bất động sản được chia nhỏ bắt đầu từ 100 đô la, bước đầu tiên để đầu tư liên quan đến bất động sản.

Vì thị trường bất động sản toàn cầu đại diện cho loại tài sản lớn nhất thế giới, trị giá 228 nghìn tỷ đô la cho đến nay, Enjin hy vọng rằng việc mã hóa cổ phiếu phân đoạn sẽ làm tăng tính thanh khoản của nó.

Tất cả các mã thông báo được xử lý trên nền tảng Enjin sẽ chuyển qua chuỗi khối Ethereum. Enjin cũng làm rõ rằng nó có thể tránh thời gian thanh toán bằng cách chuyển các giao dịch như vậy trên mạng đó.

Maxim Blagov, Giám đốc điều hành của Enjin, đã nhận xét về sự quan tâm của công ty trò chơi blockchain đối với thị trường bất động sản:

Ngành bất động sản cung cấp một sản phẩm nền tảng cho sự tồn tại của chúng tôi, đó là lý do tại sao thị trường ổn định như vậy. Việc bất động sản được token hóa chỉ còn là vấn đề thời gian. Cùng với Labs, chúng tôi có thể là một trong những động lực đầu tiên phá vỡ một trong những thị trường lâu đời nhất thế giới.

Tài sản cụ thể nào đại diện cho Token đúc?

Chỉ cần chủ sở hữu bất động sản, nhóm bất động sản và nhà phát triển được phê duyệt sẽ có thể tạo NFT. Theo thông báo, các mã thông báo như vậy đại diện cho các phần nhỏ của đơn vị căn hộ, phòng khách sạn hoặc toàn bộ tòa nhà. Sau đó, NFTs có thể được giao dịch bởi những người nắm giữ thông qua Labs Security Exchange.

Yuen Wong, Giám đốc điều hành của Labs Group, nhận xét về vấn đề này:

Chúng tôi biết Enjin là lựa chọn đúng đắn khi chọn một đối tác tích hợp blockchain để đại diện cho tài sản bất động sản của chúng tôi. Kinh nghiệm của nhóm trong việc xây dựng công nghệ cùng với các mối quan hệ đối tác của họ khiến chúng tôi không có trí tuệ.

Gần đây, news.Bitcoin.com đã đưa tin rằng ngân hàng tài sản kỹ thuật số Thụy Sĩ Sygnum và Fine Wine Capital AG đã tung ra các mã thông báo được hỗ trợ bởi rượu vang cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button