Đầu tưTiền điện tử

Những người nổi tiếng gửi tiền điện tử lên mặt trăng? 

Lohan ủng hộ Bitcoin, trong khi Elon Musk mua Dogecoin cho con trai. Lindsay Lohan đã trở thành người nổi tiếng mới nhất xác nhận tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới sau khi nữ diễn viên người Mỹ đã tweet rằng Bitcoin sẽ “lên mặt trăng”.

Khi người nổi tiếng Hollywood đăng dòng tweet nói trên với 8,4 triệu người theo dõi trên Twitter của cô ấy, giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp mới trong ngày. Tuy nhiên, tài sản đã cho thấy mức tăng 1,2% trong giờ qua và được giao dịch ở mức khoảng $ 44,451 vào thời điểm báo chí. 

Hầu hết những người theo dõi của Lohan từ không gian tiền điện tử đều đánh giá cao dòng tweet và cũng muốn nữ diễn viên nhận được meme coin Doge. 

Đồng tiền đùa trên thực tế đã tăng vọt về mức độ phổ biến và giá cả trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau khi Elon Musk bắt đầu tweet về nó. 

Trên thực tế, Doge đã đạt mức cao hàng ngày mới là $ 0,082 vào ngày 10 tháng 2, nhờ một tweet khác của Elon Musk khiến giá của nó tăng đột biến 20%. Musk gần đây đã tuyên bố rằng ông đã mua Dogecoin cho cậu con trai nổi tiếng ‘X Æ A-Xii’ còn được gọi là Little X. 

Nếu điều này là đúng, thì con trai của Elon Musk hiện là chú chó Doge trẻ nhất được biết đến. Quan trọng hơn, dòng tweet của anh ấy đã tạo ra một sự thật khác rằng mỗi khi Musk đăng tweet về Doge, giá của tiền điện tử chắc chắn sẽ tăng. Như đã xảy ra vài lần trước, khi Elon Musk từng tweet “Một từ: Doge” khiến tiền điện tử tăng 20%, trong khi một tweet khác đã tăng giá Dogecoin lên 14%. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button