FintechTiền điện tửTin tức Blockchain

PancakeSwap lật tẩy Uniswap của Ethereum để trở thành DEX lớn nhất thế giới theo khối lượng

Các chuỗi Binance thông minh dự án được đưa ra DEXes đầu một chạy cho tiền của họ với chi phí thấp hơn và một giao diện dễ sử dụng.

Ngày một chiếc bánh kếp lộn kỳ lân

PancakeSwap ( CAKE ) hiện là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày, dữ liệu từ ứng dụng thị trường CoinGecko cho thấy. Dự án ra mắt trên Binance Smart Chain vào năm ngoái, nhưng ít người chú ý đến nó vào thời điểm đó.

Ngày cuối cùng đã chứng kiến ​​hơn 1,7 tỷ đô la được giao dịch trên PancakeSwap. Ngược lại, Uniswap đã chứng kiến ​​hơn 1,6 tỷ đô la trao tay. Loại thứ hai dựa trên Ethereum và là Gas guzzler lớn nhất của mạng — nó đã tạo ra 16 triệu đô la ngày hôm qua chỉ tính riêng phí cho các thợ đào theo ETH Gas Station .

Được liệt kê trong dự án là 210 loại tiền điện tử “đã được xác minh” trên hơn 799 cặp giao dịch khác nhau. Trong số đó, WBNB / BUSD được giao dịch nhiều nhất với khối lượng hơn 454 triệu đô la, với CAKE, BAKE, BURGER và các mã thông báo nghe có vẻ vui nhộn khác cũng tăng khối lượng giao dịch lớn.

Trên PancakeSwap, người dùng có thể đặt cược BÁNH của họ và thu thập “SYRUP”, mã thông báo quản trị của nền tảng, để cung cấp tính thanh khoản trên các cặp tiền điện tử khác nhau. Điều này cho phép tạo ra một sàn giao dịch ngang hàng, một sàn giao dịch trong đó tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua thiết kế “nhà tạo lập thị trường tự động”.

Các sản phẩm khác trên nền tảng là mã thông báo không thể thay thế (NFT), IFO và trò chơi xổ số. Những điều này cho phép người dùng chi tiêu CAKE để sưu tầm nghệ thuật, tham gia vào việc khởi động các dự án mới hoặc trúng số.

Sự gia tăng của BSC

Pancakeswap được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), một trong hai blockchain được xây dựng và duy trì bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Nó cho phép tích hợp hợp đồng thông minh và các dịch vụ tương tự khác có thể có trên Ethereum và ra mắt vào tháng 9 năm 2020.

Hai trong số những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng BSC là phí của mạng lưới thấp và giao dịch nhanh chóng (một vài xu và 300 giao dịch mỗi giây tương ứng). 

Điều này cho phép những người dùng blockchain mới hơn đầu tư một số tiền nhỏ, chẳng hạn như 100 đô la và tham gia vào các trang trại năng suất, cho vay, giao dịch và các hoạt động trên chuỗi khác mà không mất nhiều tiền “phí” cho các thợ đào trên các mạng đắt tiền.

Số lượng token và việc sử dụng các dự án BSC khác cũng tăng vọt trong ngày qua. Như CryptoSlate đã báo cáo sáng nay, Venus và Burgerswap dẫn đầu mức tăng trong không gian BSC. Bản thân lĩnh vực này đã phát triển lên hơn 49 tỷ đô la và chiếm 3% toàn bộ không gian tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button