Đầu tưFintechKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Quỹ 10 triệu đô la từ Terra dựa trên Cosmos sẽ vui mừng trở lại các dự án DeFi trên Ethereum

Quỹ sẽ chi trả cho một thứ mà các nhà phát triển không thể làm trong nội bộ: kiểm toán bảo mật.

Những người tạo ra bộ stablecoin Terra dựa trên Tendermint đang mở một quỹ để thúc đẩy việc sử dụng mã thông báo của nó ở bất cứ đâu mọi người đang thực hiện tài chính phi tập trung (DeFi) – và điều đó chủ yếu có nghĩa là Ethereum.

Được công bố vào thứ Năm, Terraform Labs đã tung ra quỹ 10 triệu đô la, Terraform Capital , để thúc đẩy sự tích hợp của stablecoin được chốt giá bằng đô la, TerraUSD (UST) hoặc mã thông báo quản trị của nó, LUNA, trên khắp DeFi bằng cách chi trả chi phí kiểm tra bảo mật. Điều này diễn ra ngay sau vòng tài trợ 25 triệu đô la từ nhiều nhà đầu tư mạo hiểm lớn nhất của tiền điện tử vào tháng trước.

“Mục tiêu chính của quỹ: tăng cường tích hợp UST trên ngăn xếp DeFi của Ethereum,” Do Kwon, người đồng sáng lập Terraform Labs, nói với CoinDesk trong một email. “ROI dự kiến: cao – có thể tài trợ cho hàng trăm cuộc kiểm toán với một vài tích hợp thành công.”

Quỹ đang thiết lập một nhóm các nhà kiểm toán bảo mật để sẵn sàng di chuyển nhanh chóng và đưa các dịch vụ mới ra khỏi cửa với sự đảm bảo an ninh mà những người chấp nhận sớm mong muốn. Ngay bây giờ họ có một số công ty trên boong để thực hiện công việc: Sentnl, Quantstamp và Solidified.

“Chỉ tính riêng năm 2020, so với 240 triệu USD giá trị tài sản kỹ thuật số đã bị mất hoặc bị đánh cắp như là kết quả của hacks Defi, nhưng không có kinh phí đã bị xâm nhập trong mã kiểm toán bởi Quantstamp,” Quantstamp CEO Richard Ma cho biết trong một thông cáo báo chí.

Như đã lưu ý, Terraform muốn tăng cường sử dụng UST và LUNA , nhưng không lo lắng về việc dự án được xây dựng trên blockchain nào. Mặc dù là một blockchain Tendermint, quỹ này rất vui khi đầu tư vào bất kỳ nơi nào có thể chuyển tiền điện tử của Terraform.

“Chúng tôi muốn quỹ này đẩy nhanh số lượng xây dựng có thể xảy ra trên Ethereum (và bất kỳ lớp 1 nào khác mà các nhà xây dựng lựa chọn),” Jeffrey Kuan, nhóm phát triển kinh doanh của Terraform, nói với CoinDesk trong một email.

Ông cho biết kiểm toán an ninh là rào cản chi phí chính cho những đội mới này. “Chúng tôi hy vọng rằng quỹ có thể giảm thiểu ma sát nhiều nhất có thể cho các nhóm đầy hứa hẹn đang xây dựng, với mục tiêu tăng GDP của hệ sinh thái blockchain,” Kuan nói.

Dù là những người theo chủ nghĩa tối đa, hãy lưu ý: Loại quỹ này là về các nguyên tắc cơ bản thúc đẩy cuộc chiến mã thông báo thay vì thúc đẩy bất kỳ cuộc chiến bộ tộc nào của tiền điện tử.

Một trong những người ủng hộ ban đầu của Terraform Labs, Michael Arrington , người sáng lập Arrington XRP Capital, đã nói với CoinDesk trong một cuộc gọi điện thoại rằng điều đó không quan trọng với những người nắm giữ LUNA nơi UST được sử dụng, bởi vì hai mã thông báo được liên kết chặt chẽ. 

Arrington nói: “Nếu có một sản phẩm sử dụng UST, nó sẽ thúc đẩy nhu cầu của LUNA. “Cho dù đó là trên Ethereum hay Cosmos, điều đó không quan trọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button