FintechTin tức Blockchain

Quỹ đầu cơ tiền điện tử này đã tăng AUM lên 400% trong 4 tháng qua

CryptoSlate đã nhận được bản cập nhật về Strix Leviathan , một quỹ đầu cơ tiền điện tử có trụ sở tại Seattle, Nhóm đã hoạt động từ năm 2018 và độc quyền kinh doanh thị trường tiền điện tử bằng cách sử dụng các công cụ và thuật toán giao dịch độc quyền.

Quỹ của Strix Leviathan, điều hành một phương pháp đầu tư có hệ thống bằng cách thực hiện các vị trí định hướng dài và ngắn trên thị trường tiền điện tử.

Hệ thống của Quỹ bao gồm nhiều mô hình rủi ro trên / ngoài rủi ro bao gồm động lượng thuật toán, theo xu hướng và giao dịch theo cặp, với mục tiêu chính là gộp vốn của nhà đầu tư qua các chu kỳ thị trường hoàn chỉnh với lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro cao hơn.

Giá trị thứ hai (lợi tức được điều chỉnh theo rủi ro) được sử dụng để đo lường lợi tức đầu tư bằng cách kiểm tra mức độ rủi ro được thực hiện để thu được lợi nhuận. Điều này có nghĩa là không phải là một nhà giao dịch hạng sang và đặt toàn bộ danh mục đầu tư của một người lên đến mức đòn bẩy gấp 125 lần. Thay vào đó, một chiến lược như vậy đảm bảo lợi nhuận lớn nhất có thể với rủi ro được giảm thiểu một cách chiến lược (về vốn).

Năm 2020 hiệu suất quỹ

Lợi nhuận đã điều chỉnh theo rủi ro vào năm 2020 là 124%, với mức cao nhất hàng tháng vào tháng 11 năm 2020, với lợi nhuận là 31%, trong khi mức thấp nhất vào tháng 5, với mức lỗ chỉ dưới 11%. Bitcoin (và các loại tiền điện tử khác) đặc biệt biến động trong những khoảng thời gian này, điều này có thể đã góp phần vào khoản lãi và lỗ khá lớn.

Lợi nhuận đã tăng gấp mười lần so với năm 2019, khi quỹ trả lại cho khách hàng 10% tương đối đáng kể (nhưng đủ để khiến những người anh em của TradFi ghen tị.)

Quỹ đã có hiệu suất vượt trội so với các quỹ khác như Chỉ số Bitwise 10 (BITX) và Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy (BGCI) bằng cách phân phối về mặt tăng của loại tài sản nhưng làm như vậy với khoảng một nửa sự biến động của mua và giữ tiếp cận.  

Nhóm đã tăng gấp bốn lần nhóm nghiên cứu và phân tích của họ, đã số hóa toàn bộ quy trình giới thiệu của nhà đầu tư để đơn giản hóa việc đăng ký quỹ và đã cập nhật cổng thông tin nhà đầu tư của họ với báo cáo và theo dõi phân bổ trong nhiệm vụ trở thành quỹ minh bạch nhất trong không gian. 

Tỷ lệ hòa giải cũng ít hơn đáng kể. Nest Fund chỉ giảm tối đa 24%, trong khi BITX và BGCI giảm lần lượt 71,8% và 75,6%.

Strix Leviathan có trụ sở tại Delaware và BVI, và có đăng ký tối thiểu 50.000 đô la với số tiền đổi hàng tháng và hàng quý. Cơ cấu phí của nó là phí quản lý 2% trên vốn gốc và 20% phí thực hiện trên lợi nhuận (tiêu chuẩn ngành). 

Tất cả tiền điện tử của Strix Levanthan được giữ bởi người giám sát Anchorage hoặc Coinbase và các ngân hàng công ty có người chơi tập trung vào tiền điện tử Silvergate. Quỹ sử dụng MG Stover với tư cách là Quản trị viên bên thứ ba và Cố vấn khía cạnh đóng vai trò tư vấn tuân thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button