Kiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Quỹ đầu tư mạo hiểm mới trị giá 50 triệu đô la nhằm thu hút sự phân chia đầu tư DeFi Đông Tây

Quỹ mới của Spartan Group đã huy động được hơn 30 triệu đô la trong vòng đầu tiên của nó, với 20 triệu đô la nữa dự kiến ​​sẽ được huy động vào tháng 3 hoặc tháng 4.

Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore Spartan Group đã công bố một quỹ mạo hiểm mới trị giá 50 triệu đô la vào thứ Ba để đầu tư vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) mới nổi.

  • Quỹ đã huy động được hơn 30 triệu đô la trong vòng đầu tiên, với 20 triệu đô la nữa dự kiến ​​trong vòng tiếp theo có thể diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4.
  • Spartan cho biết họ đặt mục tiêu “lấp đầy khoảng cách giữa thị trường phương Tây và châu Á”, tập trung vào các chiến lược thúc đẩy đầu tư giai đoạn đầu vào các dự án DeFi.
  • Nhóm quản lý hơn 200 triệu đô la từ các quỹ khác nhau của mình hiện tại và trước đây đã đầu tư vào các giao thức DeFi bao gồm MakerDao, Kyber Network, Yearn và Synthetix, thông qua Quỹ Cơ hội Blockchain toàn cầu.
  • Gần đây, Spartan đã tham gia vòng tài trợ Series B trị giá 10 triệu đô la tại địa điểm giao dịch dYdX do Three Arrows Capital và DeFinance Capital dẫn đầu.
  • Kelvin Koh, đồng sáng lập Spartan Group và là đối tác cũ tại Goldman Sachs, cho biết mục đích là “tạo ra sự gián đoạn đáng kể cho hệ thống tài chính hiện tại trong 20 năm tới” thông qua DeFi và fintech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button