Đầu tưTiền điện tử

Quỹ đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Dubai để chuyển đổi BTC trị giá 750 triệu đô la thành token ADA và DOT

Một quỹ đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Dubai, FD7 Ventures cho biết họ sẽ giảm giá bitcoin trị giá 750 triệu đô la và sẽ sử dụng số tiền thu được để tăng vị trí trong thẻ Cardano và Polkadot. Theo FD7 Ventures, việc chuyển đổi sang hai altcoin này sẽ giúp quỹ phục vụ tốt hơn lợi ích của các nhà đầu tư đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Altcoin được ưu tiên

Trong nhận xét của mình sau thông báo này, Prakash Chand, giám đốc điều hành tại FD7 Ventures, đã giới thiệu tiềm năng của hai altcoin trong khi tuyên bố rằng BTC “thực sự khá vô dụng”. Chand đã thêm:

Các dự án như Cardano, Polkadot và Ethereum là nền tảng của Internet mới và Web 3.0.

Giám đốc điều hành cho biết thêm rằng sau khi dành thời gian cho những người sáng lập của cả hai dự án, ông “sẵn sàng đặt cược rằng mỗi Ethereum, Cardano và Polkadot sẽ có giá trị hơn Bitcoin trong vài năm tới”.

Quỹ đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Dubai để chuyển đổi BTC trị giá 750 triệu đô la thành token ADA và DOT

ADA và DOT Surging

Trong khi đó, kể từ đầu năm mới, cả ADA của Cardano và DOT của Polkadot đều tăng với mức sau thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là hơn 41 đô la vào ngày 20 tháng 2. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, DOT, tức là mã thông báo xếp hạng thứ sáu theo dữ liệu của Messari, được giao dịch ở mức chỉ hơn 29 đô la. Mặt khác, vốn hóa thị trường của mã thông báo chỉ dưới 27 tỷ đô la.

Trong khi đó, mã thông báo ADA xếp hạng thứ năm đã tăng lên mức cao nhất trong 52 tuần là 1,18 đô la vào ngày 25 tháng 2 sau khi bắt đầu cùng tháng ở mức 0,175 đô la. Kể từ đầu năm 2021, ADA hiện đã tăng hơn 500% và sự tăng trưởng này đã chứng kiến ​​mã thông báo tăng lên trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Vào thời điểm viết bài, mã thông báo ADA đang giao dịch 1,05 đô la, chuyển thành vốn hóa thị trường là 32 tỷ đô la.

Quỹ đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Dubai để chuyển đổi BTC trị giá 750 triệu đô la thành token ADA và DOT

Trong khi đó, FD7 Ventures cho biết họ dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc chuyển đổi BTC thành hai altcoin vào giữa đến cuối tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button