Đầu tưFintechSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Quỹ phòng hộ trị giá hàng tỷ đô la của Bill Miller để thêm Bitcoin tiếp xúc qua GBTC

Giám đốc quỹ đầu cơ của tỷ phú Bill Miller, quỹ hàng đầu của Bill Miller sẽ sớm có thể tăng cường tiếp xúc với bitcoin bằng cách đầu tư vào quỹ ủy thác bitcoin của Grayscale (GBTC), theo hồ sơ của nó với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Quỹ hiện có khoảng 2,25 tỷ USD tài sản đang được quản lý.

Quỹ phòng hộ 2,25 triệu đô la của Bill Miller để đầu tư vào GBTC

Miller Opportunity Trust, một quỹ đầu cơ trong gia đình Miller Value Funds, đã đệ trình bản sửa đổi tuyên bố đăng ký của mình với SEC Hoa Kỳ để có thể tiếp cận với bitcoin. Nhà đầu tư tỷ phú Bill Miller thành lập Miller Value Partners LLC vào năm 1999 và là nhà quản lý đầu tư của gia đình Miller Value Funds.

Quỹ hàng đầu của công ty, Miller Opportunity Trust, có tài sản 2,25 tỷ đô la được quản lý vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Miller và Samantha McLemore quản lý quỹ. Theo hồ sơ ngày 5 tháng 2 với SEC:

Quỹ có thể tìm cách đầu tư gián tiếp vào bitcoin bằng cách đầu tư vào Grayscale Bitcoin Trust, một tổ chức nắm giữ bitcoin.

Mục tiêu đầu tư của Miller Opportunity Trust là tìm kiếm “sự tăng trưởng vốn trong dài hạn”. Việc nộp đơn sẽ có hiệu lực sau 60 ngày kể từ ngày nộp đơn.

Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) là một phương tiện đầu tư do tư nhân cung cấp, cổ phiếu của chúng cũng có sẵn không cần kê đơn. Grayscale gần đây đã đạt được cột mốc hơn 30 tỷ đô la tài sản tiền điện tử ròng được quản lý, khoảng 24 tỷ đô la trong số đó là bitcoin. Bên cạnh ủy thác bitcoin, công ty còn cung cấp tám sản phẩm đầu tư tiền điện tử khác.

Hồ sơ SEC của Miller Opportunity Trust giải thích thêm:

Quỹ sẽ không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư bổ sung nào vào Grayscale Bitcoin Trust nếu, do kết quả của khoản đầu tư, tổng số tiền đầu tư của nó vào bitcoin sẽ nhiều hơn 15% tài sản của nó tại thời điểm đầu tư.

Miller từ lâu đã là người đề xuất bitcoin. Ông cho biết vào tháng 11 năm ngoái rằng mọi ngân hàng lớn sẽ tiếp xúc với bitcoin, lưu ý rằng sự biến động của BTC giảm đi là sự tăng giá của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button