Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Quỹ tiền điện tử 72 triệu đô la do Paul Tudor Jones và LL Cool J hỗ trợ

Được dẫn dắt bởi Glenn Hutchins, quỹ mới đã đầu tư vào Dapper Labs và các dự án tiền điện tử khác.

LL Cool J hiện đang đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Rapper và doanh nhân là một phần của danh sách các đối tác hạn chế phù hợp với quỹ đầu tư 72 triệu USD mới được tiết lộ của North Island Ventures.

Được hỗ trợ bởi Glenn Hutchins, người đồng sáng lập công ty cổ phần tư nhân Silver Lake Partners trị giá 39 tỷ USD, những người ủng hộ bao gồm những tên tuổi lớn như ông chủ quỹ đầu cơ Paul Tudor Jones ; Josh Harris, đồng sáng lập Tập đoàn Apollo; và cựu Giám đốc điều hành PepsiCo Indra Nooyi.

Quỹ VC mới, có người đồng sáng lập là con trai của Hutchins là James Hutchins và cựu nhà đầu tư của Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Travis Scher, đã âm thầm đầu tư VC vào các dự án tiền điện tử và blockchain kể từ đầu năm ngoái.

Hutchins là một tổ chức tiền điện tử OG đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ vào năm 2015, trong cả tiền điện tử và công nghệ blockchain, không giống như nhiều đồng nghiệp của anh ấy vào thời điểm đó.

“Một số người có thể nhìn thấy câu chuyện này và nghĩ rằng Glenn Hutchins đang nhảy vào cuộc đua,” Travis Scher nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn. “Sự thật là Glenn là một trong những nhà lãnh đạo thành lập sớm nhất từ ​​cộng đồng tài chính để đi sau công nghệ này.”

Ngoài Dapper Labs (công ty đứng sau chuỗi khối Flow mới và trò chơi NBA Top Shot đang nổi lên của NFT), North Island đã đầu tư vào nền tảng theo dõi tín dụng carbon Nori và ứng dụng tương tác chuỗi khối Axelar .

Scher cho biết khá nhiều người nổi tiếng bao gồm một số rapper, đã tham gia vào các dự án blockchain trong thời kỳ bùng nổ ICO năm 2017. Lần này, đó là một cách tiếp cận được đo lường nhiều hơn.

Scher nói: “Tôi có thể nói rằng việc thuyết trình LL Cool J về quỹ của chúng tôi là một trải nghiệm siêu thực. “Tôi nghĩ mọi người trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm cả giải trí, đều tò mò về những cơ hội mà công nghệ này mang lại cho họ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button