Sự kiệnTiền điện tử

Sàn giao dịch Cryptopia, hiện đang được thanh lý, lại bị tấn công: Báo cáo

Theo báo cáo của Stuff, ví bị tấn công thuộc về một chủ nợ, công ty Stakenet của Mỹ, công ty không bị mất tiền trong vụ hack năm 2019.

Sàn giao dịch Cryptopia được cho là đã bị tấn công một lần nữa, ngay cả khi nó đang được thanh lý sau một vụ vi phạm trước đó đã đánh cắp 24 triệu NZ $ (15,5 triệu USD).

  • Theo báo cáo của Stuff hôm thứ Năm, một chủ nợ, công ty Stakenet của Hoa Kỳ, đã được thông báo rằng khoảng 62.000 đô la NZ (45.000 đô la Mỹ) trong tiền điện tử XSN đã được chuyển ra khỏi ví lạnh vào ngày 1 tháng 2.
  • Không được sử dụng kể từ vụ hack Cryptopia đầu tiên vào tháng 1 năm 2019, ví được báo cáo là chứa tổng tài sản tiền điện tử trị giá 2,7 triệu NZ $ (1,97 triệu USD).
  • Nhà thanh lý Grant Thornton New Zealand cho biết họ đã không cho phép chuyển tiền và họ đang điều tra vụ việc, theo một email được Stuff nhìn thấy.
  • Stakenet đã không bị mất tiền trong vụ tấn công năm 2019 và đã hy vọng cuối cùng sẽ nhận lại tất cả tài sản của mình.
  • “Nếu giao dịch trái phép này đã xảy ra dưới sự theo dõi của Grant Thornton thì họ cần giải thích cho người dùng lý do tại sao họ không bảo mật … [các] tài sản như họ phải làm và cách ai đó có thể truy cập chúng,” công ty nói Đồ đạc.
  • Tin tức được đưa ra ngay sau khi Grant Thornton cuối cùng đã bắt đầu cho phép người dùng cũ của sàn giao dịch đăng ký xác nhận quyền sở hữu để lấy tài sản của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button