Đầu tưKiến thứcSự kiệnTiền điện tửTin tức Blockchain

Snoop Dogg và Gene Simmons tham gia ‘đội quân Dogecoin’ của Elon Musk

DOGE đang tập hợp lại một lần nữa sau khi Elon Musk, Snoop Dogg và Gene Simmons tweet meme của Doge Army.

Rapper Snoop Dogg và Kiss ‘ Gene Simmons đều bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với “Đội quân Doge” vào cuối tuần cùng với Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk. Do đó, giá tiền điện tử đã tăng  27% một lần nữa vào ngày 7 tháng 2.  DOGE là tiền điện tử gốc của Dogecoin, đã trở thành một cái tên quen thuộc trong những tháng gần đây

Sau câu chuyện về Gamestop và Robinhood, nhiều nhà giao dịch đã đổ xô vào thị trường tiền điện tử. DOGE là tiền điện tử đầu tiên chứng kiến ​​nỗi sợ hãi về việc bỏ lỡ (FOMO) bán lẻ, đặc biệt là trong số các thành viên cộng đồng r / Wallstreetbets.

“Đúng vậy. Tôi đã mua nhiều Dogecoin hơn nữa”, Simmons viết vào ngày 6 tháng 2, tiếp tục: Tại sao? Vì tôi tin rằng nó sẽ đi lên. Nhưng đó chỉ là tôi, ” 

Biểu đồ giá nến 1 ngày DOGE / USDT (Binance). Nguồn: TradingView.com

Các nhà giao dịch báo hiệu thận trọng đối với đợt tăng DOGE

DOGE thường được coi là một loại tiền điện tử meme trong thị trường tiền điện tử khởi đầu như một trò đùa. Nó không có trường hợp sử dụng, nhưng nó có một cộng đồng tích cực xung quanh nó.

Do đó, khi DOGE bắt đầu tăng do một chất xúc tác bất ngờ, như DOGE meme của Elon Musk hoặc máy bơm chạy bằng nhiên liệu ar / Wallstreetbets, nó thường chứng kiến ​​một xu hướng tăng bùng nổ trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch đang khuyến cáo thận trọng trong việc giao dịch với Dogecoin. Donalt, một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng và có biệt danh, cho biết số lượng “normie shilling” xung quanh DOGE là chưa từng có.

Nhà giao dịch nhấn mạnh rằng DOGE trong dài hạn không phải là một giao dịch thuận lợi và cuối cùng nó sẽ đi xuống, vì vậy các nhà giao dịch cần phải tiếp cận nó một cách thận trọng. Anh ấy viết :“Tình hình DOGE hiện tại khá buồn cười. Đừng nghĩ rằng chúng ta đã từng thấy số lượng normie này trong không gian này trước đây và đó là đồng DOGE ngớ ngẩn yêu quý của chúng ta về mọi thứ. Mỗi ngày, một người nổi tiếng khác lại nói về DOGE. Tôi không có lý do gì để chống lại giao dịch đó. Điều đó nói lên rằng nếu bạn đang cố gắng tham gia DOGE trong dài hạn – Bạn sẽ trả lại tất cả những gì bạn đã làm. Vì vậy, hãy bán đồ ăn sẵn trên đường đi lên hoặc cố gắng tính thời gian lên đỉnh bằng cách phân tích lượng hơi nước còn lại trong bình shill normie. Mua DOGE chỉ nên được thực hiện với tâm trí bán ”.

Khi cuộc biểu tình r / Wallstreetbets xảy ra vào ngày 29 tháng 1, khối lượng giao dịch của DOGE đã nhanh chóng vượt qua Bitcoin trên Binance. Điều này có nghĩa là hiện tại đang có rất nhiều sự cường điệu hóa vào thời điểm hiện tại, điều này cũng cho thấy rằng một đợt giảm giá không phải là điều bất ngờ. 

Có sự khác biệt giữa DOGE bây giờ và trước đây

Trong đợt tăng giá DOGE vào ngày 29 tháng 1, tỷ lệ tài trợ tương lai rất âm. Trung bình, tỷ lệ tài trợ của tiền điện tử dao động ở mức 0,01%.

Vào thời điểm đó, tỷ lệ tài trợ tương lai của DOGE đang dao động ở mức -0,1%. Điều này có nghĩa là nó thấp hơn 10 lần so với mức trung bình trong thời kỳ đó.

Tỷ lệ tài trợ kỳ hạn là một cơ chế khuyến khích người mua hoặc người bán dựa trên cân bằng thị trường. Nếu có nhiều người mua hơn trên thị trường, thì người bán phải trả phí cho người mua sau mỗi tám giờ.

Nếu tỷ lệ tài trợ là âm, có nghĩa là người bán đang trả tiền cho người mua, và nếu tỷ lệ này là dương, người mua đang trả tiền cho người bán.

Hiện tại, tỷ lệ tài trợ của DOGE cao hơn đáng kể mức trung bình khoảng 0,1%. Điều này có khả năng xảy ra tình trạng vắt kéo dài, có thể gây ra sự sụt giảm trong ngắn hạn nếu xảy ra các đợt thanh lý theo tầng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button