Đầu tưKiến thức

SwissBorg ra mắt ví lợi nhuận cho USDC và CHSB

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt ví lợi nhuận SwissBorg – một cách thông minh, đơn giản và an toàn để các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận từ các mã thông báo tiền điện tử yêu thích của họ! Việc triển khai ví lợi nhuận USDC của SwissBorg bắt đầu vào tháng 12 năm 2020 và tính năng này hiện có sẵn cho tất cả người dùng ứng dụng SwissBorg.

SwissBorg cung cấp hai danh mục ví lợi nhuận – Lợi nhuận thông minh và Chương trình lợi nhuận CHSB, mỗi loại có các cơ chế khác nhau để tính lợi nhuận.

Kiếm tới 32,18% mỗi năm trên USDC

Ví Smart Yield đơn giản hóa và tối ưu hóa việc kiếm được lợi nhuận từ tài sản tiền điện tử, với mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận tốt nhất cho rủi ro thấp nhất, cũng như cung cấp một số điều kiện sinh lời tốt nhất hiện có trên thị trường.

Ban đầu được ra mắt cho stablecoin USDC, ví Smart Yield mang đến cho người dùng cơ hội kiếm tới 32,18% mỗi năm từ tiền điện tử của họ!

Tài khoản quản lý rủi ro bằng trình tối ưu hóa chiến lược của SwissBorg, công cụ này theo dõi và đánh giá tất cả các cơ hội đầu tư có sẵn dựa trên rủi ro và lợi nhuận kỳ vọng của chúng. SwissBorg cũng đã thiết lập Chương trình Mạng lưới An toàn để bảo vệ khỏi Rủi ro Hợp đồng Thông minh. Bắt đầu với 1 triệu USD tiền CHSB, chương trình liên tục đóng góp tương đương 25% thu nhập lợi tức tối đa vào chương trình để đảm bảo chương trình phát triển cùng với các khoản đầu tư của cộng đồng của chúng tôi.

Sau đó, ví Smart Yield của SwissBorg mang lại lợi nhuận tối đa bằng cách cung cấp một biến số thay vì cố định. Mặc dù hầu hết các công ty tiền điện tử cung cấp lợi nhuận cố định, nhưng đây không phải là giải pháp tốt nhất cho người dùng vì nó cho phép các công ty này ẩn tổng lợi nhuận của họ theo tỷ lệ cố định. Tại SwissBorg, lợi suất của chúng tôi dao động để phù hợp với điều kiện thị trường thực và phí của chúng tôi vẫn cố định. Điều này đảm bảo người dùng của chúng tôi đang nhận được lợi nhuận khả dụng cao nhất với tỷ lệ rủi ro / lợi nhuận tốt nhất.

Hiện tại, hơn 40 triệu USDC trong ví SwissBorg Smart Yield đang tạo ra lợi nhuận mỗi ngày, với người dùng Premium đã nhận được lợi nhuận trung bình là 24,77% / năm trong 30 ngày qua!

Ví Smart Yield hiện có sẵn trên USDC, với các ví BTC, ETH, BNB và DAI sẽ được phát hành trong những tuần tới.

38,28% mã thông báo CHSB bị khóa trong Chương trình lợi nhuận

Chương trình lợi nhuận CHSB được thiết kế riêng cho mã thông báo SwissBorg, CHSB và được thiết kế để thưởng cho chủ sở hữu mã thông báo CHSB bằng cách gắn lợi tức được cung cấp với hiệu suất của hệ sinh thái SwissBorg.

Ra mắt vào ngày 28 tháng 1, trong vòng hai tuần, 38,28% nguồn cung lưu hành của mã thông báo đã bị khóa trong Chương trình lợi nhuận CHSB!

Đơn giản, hàng tuần SwissBorg phát hành Chỉ số cộng đồng của mình, là điểm số dựa trên khối lượng tài sản được nắm giữ trong ứng dụng SwissBorg, giá của mã thông báo CHSB, mức độ hoạt động trong các ứng dụng Cộng đồng và quản lý tài sản của SwissBorg cũng như mức độ tương tác trên mạng xã hội và trên DAO của SwissBorg.

Lợi ích của cả hai ví lợi nhuận

Mặc dù các cơ chế tính toán lợi tức là khác nhau, nhưng cả ví SwissBorg Smart Yield và Chương trình Lợi nhuận CHSB đều có chung một số lợi ích.

Đầu tiên, tất cả các ví lợi nhuận của SwissBorg đều thanh toán và gộp lợi nhuận được trả sau mỗi 24 giờ, dẫn đến thu nhập tổng thể thậm chí còn cao hơn.

Thứ hai, những người dùng nâng cấp lên tài khoản Premium bằng cách đặt CHSB trong ứng dụng cũng được hưởng lợi từ việc kiếm được gấp đôi lợi nhuận của người dùng Standard!

Cuối cùng, các điều khoản của tài khoản ví lợi suất SwissBorg cũng là một số điều khoản tốt nhất hiện có, không có số tiền đầu tư tối thiểu và không có thời gian đầu tư tối thiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button