Đầu tưTin tức Blockchain

Tài sản Bitwise đang quản lý đạt $ 1 tỷ, được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Tài sản được quản lý đã tăng gấp đôi kể từ quý 4, cho thấy sự chấp nhận chính thống ngày càng tăng của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Bitwise, một nhà quản lý quỹ tiền điện tử hàng đầu, đã báo cáo một cột mốc quan trọng khác vào thứ Ba khi tài sản được quản lý cho các quỹ tài sản kỹ thuật số của nó lần đầu tiên vượt mốc 1 tỷ đô la. 

Quỹ Bitwise 10 Crypto Index Fund, cung cấp khả năng tiếp xúc đa dạng với Bitcoin ( BTC ) và các loại tiền điện tử hàng đầu khác, chiếm hơn 90% tổng số AUM.

Hunter Horsely, Giám đốc điều hành của Bitwise, cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử đang ở một “bước ngoặt” liên quan đến việc áp dụng. Anh ấy đã giải thích:“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp và cố vấn tài chính để tiếp xúc với tiền điện tử. […] Các nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá cao các quỹ chỉ số bởi vì chúng cung cấp khả năng hiển thị đồng thời mang lại sự an tâm rằng chiến lược sẽ được quản lý và cân bằng lại khi danh mục này phát triển. “

Người quản lý tài sản cũng báo cáo sự tăng trưởng trong gia đình quỹ của mình, bao gồm Quỹ chỉ số tiền điện tử DeFi mới ra mắt, cung cấp khả năng tiếp xúc với lĩnh vực đối với các dự án tài chính phi tập trung. Quỹ DeFi bao gồm các loại tiền điện tử như UNI của Uniswap, LEND của Aave, Mã thông báo mạng Synthetix (SNX) và MKR của Maker.

Về chủ đề tăng trưởng quỹ DeFi, giám đốc đầu tư của Bitwise, Matt Hougan cho biết, “Các nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng đột phá của DeFi cả thú vị và trực quan.” 

Tài sản của Bitwise đã tăng gấp đôi kể từ quý 4 năm 2020  khi nhiều nhà đầu tư tìm kiếm tiếp xúc rộng rãi với tài sản kỹ thuật số. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp đang tham gia vào thị trường với số lượng lớn hơn hiện nay khi “rủi ro nghề nghiệp” liên quan đến tiền điện tử đã giảm.

Đầu tháng này, Bitwise đã đệ trình ý định của mình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để khởi động một quỹ đổi mới tiền điện tử mới. Quỹ tìm cách theo dõi hiệu suất của Chỉ số Người đổi mới tiền điện tử Bitwise vẫn đang phát triển, bao gồm các công ty thu được hơn 75% doanh thu của họ từ lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button