Tin tức Blockchain

Argo Blockchain hoàn thành việc mua đất cho Cơ sở khai thác tiền điện tử Texas

Việc mua đất được thực hiện thông qua việc mua lại một công ty ở New York.

Argo Blockchain được niêm yết tại Vương quốc Anh (LON: ARB) đã mua lại một công ty ở New York, mang lại cho công ty này quyền sở hữu một phần đất ở Tây Texas để xây dựng một cơ sở khai thác tiền điện tử mới.

  • Trong một thông cáo báo chí tại Sở giao dịch chứng khoán London hôm thứ Hai, công ty cho biết họ đã mua DPN LLC, chủ sở hữu của khu đất rộng 320 mẫu Anh, cho trung tâm dữ liệu 200 megawatt theo kế hoạch.
  • Với khả năng tiếp cận tới 800 MW điện giá rẻ và chủ yếu là điện tái tạo, cơ sở mới sẽ được xây dựng trong vòng 12 tháng tới, như đã thông báo vào tháng Hai.
  • Giá ban đầu của việc mua lại là 5 triệu đô la được trả thông qua phát hành và phân bổ cho các cổ đông DPN 3,4 triệu cổ phiếu phổ thông mới của Argo.
  • Công ty cho biết sẽ phải thanh toán thêm 12,5 triệu đô la tiền cổ phiếu nếu các mốc hợp đồng liên quan đến trung tâm khai thác được hoàn thành.
  • Peter Wall, giám đốc điều hành của Argo Blockchain, cho biết: “Việc mua đất“ không chỉ cho phép chúng tôi kiểm soát tốt hơn các hoạt động khai thác của mình mà còn có khả năng mở rộng đáng kể năng lực khai thác của chúng tôi trên quy mô lớn ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button