Kiến thức

Bản tin CoinDesk Được nâng cấp

Từ những chuyển động mới nhất của thị trường tiền điện tử đến những bài bình luận kích thích tư duy, Bản tin của CoinDesk mang tương lai của tiền điện tử đến hộp thư đến của bạn.

Vì bạn đang đọc điều này, bạn có thể biết CoinDesk là một trang web. Những gì bạn có thể không biết là nó ngày càng nhiều hơn.

Ngoài việc cung cấp báo chí có thẩm quyền về tương lai của tiền tệ, CoinDesk còn sản xuất các sự kiện xác định ngành, podcast, dữ liệu giá cả, báo cáo nghiên cứu và kể từ khi ra mắt CoinDesk TV vào tháng 2 , các chương trình phát sóng video trực tiếp hàng ngày.

Chúng tôi cũng xuất bản một số bản tin hàng đầu trong ngành. Là một phần trong sứ mệnh tiếp cận độc giả mọi lúc mọi nơi, chúng tôi đã và đang mở rộng dòng bản tin và cải tiến các tiêu đề hiện có của mình với định dạng mới. Tuần này, chúng tôi làm nổi bật đội hình gồm bảy bản tin, mang đến cho độc giả mọi thứ, từ cập nhật thị trường đến những câu chuyện lớn trong ngày.

Lô mới

Bắt chước các xu hướng của ngành, khán giả nhận bản tin của chúng tôi đang tăng lên nhanh chóng. Đăng ký cho tất cả các bản tin của chúng tôi không chỉ tăng lên mà còn tăng tốc và tổng lượng khán giả CoinDesk hiện đạt hàng trăm nghìn hộp thư đến trên toàn thế giới mỗi ngày. Chúng tôi thường xuyên nhận được phản hồi từ độc giả của chúng tôi trong các câu trả lời, đây là nguồn ý tưởng và phản hồi tuyệt vời về cách phục vụ bạn tốt hơn.

Chúng tôi đã xem xét tất cả những điều đó với The Node , tên mới cho bản tin hàng ngày hàng đầu của chúng tôi, Blockchain Bites. Node nhằm mục đích là kiểm tra xung nhịp hàng ngày của bạn về những gì quan trọng trong tiền điện tử và hơn thế nữa: Trong mọi vấn đề, bạn sẽ tìm thấy một bản tóm tắt dễ hiểu về tin tức quan trọng nhất trong ngày, một trong những nhà văn của chúng tôi có suy nghĩ kỹ về các xu hướng hiện tại và rửa sạch tất cả, meme hoặc tweet xu hướng yêu thích của chúng tôi. Tất cả đều là một phần của chế độ ăn uống cân bằng thông tin.

State of Crypto là một bản tin hàng tuần về cách thế giới tiền điện tử và quy định giao nhau, được tác giả bởi Phóng viên Chính sách và Vĩ mô Toàn cầu Nikhilesh De vào thứ Ba hàng tuần. Tuần trước, Nik đã làm nổi bật chiếc kính hiển vi mới nhất của chính phủ đối với các giao dịch tiền điện tử có liên quan đến khủng bố trong nước và điều gì có thể xảy ra từ nó.

Trong phần Điểm hợp lệ , Nhà phân tích nghiên cứu Christine Kim và Phóng viên công nghệ Will Foxley khám phá những phần quan trọng nhất trong quá trình phát triển của Ethereum sau khi nâng cấp Eth 2.0 vào thứ Tư hàng tuần. Sự thay đổi đang diễn ra có tiềm năng rất lớn và để hiểu được các sắc thái của nó, chẳng hạn như kiểm tra tuần này về chức năng “Tự hủy” của nền tảng (hãy đọc nó), bạn cần đăng ký.

Sắp tới, chúng tôi cũng sẽ ra mắt Mỏ dữ liệu , nơi Nhà phân tích nghiên cứu Damanick Dantes cung cấp thông tin chi tiết hàng ngày về tiền điện tử thông qua biểu đồ và hình ảnh hóa dữ liệu.

Không gì khác ngoài những cú đánh

Nếu bạn mới sử dụng CoinDesk, chúng tôi khuyến khích bạn xem các tiêu đề mới của chúng tôi. Và nếu bạn là người đăng ký các bản tin khác của chúng tôi – Money Reimagined , First Mover và Crypto Long & Short – chúng tôi rất vui khi cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn về những gì bạn muốn trong hộp thư đến của mình và khi nào nhận được.

Nhưng còn nhiều điều nữa. Trong vài tuần tới, bạn cũng sẽ nhận thấy một lớp sơn hoàn toàn mới trên các bản tin của chúng tôi khi chúng tôi thử nghiệm các thiết kế mới.

Vào thời điểm mà thị trường tiền điện tử đang tán tỉnh với mức độ biến động và mức cao chưa từng có, khi các nhà quản lý bắt đầu chú ý nhiều hơn đến tài sản kỹ thuật số và khi các sự kiện ở các thị trường truyền thống khác làm thay đổi các giả định lâu nay, điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải ở lại thông báo mà không bị choáng ngợp.

Bản tin là một trong những công cụ tốt nhất để thực hiện chính xác điều đó và chúng tôi rất vui được cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để tạo đường dẫn dễ dàng hơn đến những câu chuyện bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button