Sự kiện

Báo cáo chưa được xác nhận từ phiên điều trần của Tòa án

Tuyên bố gần đây của một luật sư tuyên bố đã tham dự một phiên tòa trong vụ kiện đang diễn ra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại công ty chuỗi khối Ripple có thể đã giúp XRP ngày hôm nay.

Vào thời điểm viết bài (14:07 UTC), XRP, xếp thứ 7 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 0,563 USD và tăng 11% trong một ngày và 27% trong một tuần, gần như xóa bỏ khoản lỗ hàng tháng của nó. Giá tăng 259% trong một năm.

“Trên thang điểm 1-10, phiên điều trần này là 11 cho Ripple”, luật sư Jeremy Hogan, người không phải là một trong các luật sư trong vụ án, cho biết trong một video, tuyên bố rằng luật sư của cơ quan quản lý được cho là ngụ ý rằng các sàn giao dịch sẽ không vi phạm luật chứng khoán bằng cách liên quan đến XRP.

Phiên điều trần khám phá này có liên quan đến một trong bốn động cơ chính đang chờ xử lý trong vụ án, đặc biệt là buộc SEC phát hiện ra các tài liệu liên quan đến thông tin tài chính của hai giám đốc điều hành. Thẩm phán tòa sơ thẩm Sarah Netburn đã hỏi liệu có bằng chứng nào cho thấy hồ sơ giao dịch được cung cấp không đầy đủ hoặc gian lận hay không, Hogan nói rằng SEC không có “phản hồi tốt”.

Ngoài ra, theo luật sư, Thẩm phán nói rằng “hiểu biết của cô ấy về XRP là nó không chỉ có giá trị tiền tệ mà còn có tiện ích và tiện ích đó phân biệt nó với bitcoin và ether .” Hogan nói rằng Netburn đang đưa ra tuyên bố của mình dựa trên hai cơ sở: XRP có giá trị tiền tệ và tiện ích – điều này đối lập với bảo mật mà SEC lập luận là XRP.

Thẩm phán cũng “đưa ra một nhận xét đầy hoài nghi với luật sư của SEC rằng dựa trên lý thuyết của ông ấy, mọi người đã bán XRP […] đều đang bán chứng khoán bất hợp pháp”, Hogan nói. Theo ông, luật sư của SEC đã trả lời rằng chỉ có Ripple và các nhân viên của nó mới có thể bán nó một cách bất hợp pháp. Hogan gợi ý rằng điều này có nghĩa là các sàn giao dịch đã hủy niêm yết XRP do trường hợp này không và sẽ không vi phạm luật chứng khoán nếu họ dựa vào nó.

Ngoài ra, theo Hogan, sau khi đề nghị can thiệp – được đệ trình bởi những người nắm giữ XRP, những người cáo buộc rằng họ không được đại diện đầy đủ trong vụ kiện – đã bị từ chối , bức thư đã được lọc lại, yêu cầu tòa án cho phép “hơn mười nghìn Người nắm giữ XRP “để can thiệp vào hành động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button